สโมสรฟุตบอลจันทบุรี เอฟซี เปิดตัวเปิดตัวสโมสร พร้อมสู้ศึกในปีนี้

publish : 17 ต.ค. 2563 อ่าน 16 ครั้ง


ที่สนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี นายจิรชัย เขาหนองบัว ประธานสโมสรจันทบุรี เอฟซี พร้อมด้วย รองประธานสโมสร ผู้จัดการทีม หัวหน้าผู้ฝึกสอน นักฟุตบอลและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องร่วมบันทึกภาพและแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรจันทบุรี เอฟซี อย่างเป็นทางการ ซึ่งปีนี้จันทบุรี เอฟซี ได้เน้นนักเตะที่เป็นลูกหลานชาวจันทบุรีเป็นส่วนใหญ่

 


โดยมีนักเตะที่ลงทะเบียนทั้งสิ้น 26 คน โดยเป็นชาวต่างชาติ เพียง 1 คน เพื่อเตรียมสู้ศึกในปี้นี้ โดยนายจิรชัย เขาหนองบัว ประธานสโมสรจันทบุรี เอฟซี กล่าวว่าปีนี้จะมีการแข่งขันอย่างเข้มข้นกว่าปีก่อน เนื่องจากสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทย ได้นำไทยลีค 3 และไทยลีค 4 มารวมกัน ทำให้การแข่งขันมีความเข้มข้นขึ้น และฤดูกาลนี้จันทบุรี เอฟซี ได้เลื่อนการแข่งขันในบ้าน จาก 18.00น. เป็น 17.00 น. ขณะที่ นายจิรชัย เขาหนองบัว ประธานสโมสรจันทบุรี เอฟซี ยังให้ฝากพี่น้องชาวจันท์และแฟนบอลจันทบุรี เอฟซี


โดยปีนี้อยากให้ช่วยกันมาเชียร์เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทัพนักกีฬาทีมจันทบุรีเอฟซีด้วย นอกจากนี้ทางสโมสรจันทบุรีเอฟซี ยังต้องการการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆรวมไปถึงกองเชียร์อีกด้วย ด้านผู้ฝึกสอน ทีมจันทบุรีเอฟซี กล่าวว่าตอนนี้นักเตะค่อนข้างพร้อม โดยหลังจากหยุดการแข่งขันเนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ระบาด ตอนนี้ได้กลับมาซ้อมเป็น เวลา 2 เดือน โดยมองว่าในปีนี้นักเตะสามารถสู้ทีมอื่นได้ แต่ยังมีจุดที่ต้องพัฒนาอีกนิดหน่อย

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ประจำจังหวัดจันทบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน