ชาวบ้านหลายคนยืนยันชัดเจนเคยพบเห็นกระสือจริง

16 ต.ค. 2563


วันที่ 16 ต.ค. 63  ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเจ้าของฟาร์มไก่ชน วัย 39 ปี  พบเห็นกระสือ  ที่บริเวณบริเวณภายในฟาร์มไก่ชน  มงคล  สิงห์จันทร์  เลขที่ 69  หมู่ที่ 2  ตำบลองค์รักษ์  อำเภอโพธิ์ทอง  จังหวัดอ่างทอง  ล่าสุดในตอนเช้าทางด้าน นาย มงคล  สิงห์จันทร์ อายุ 39 ปี  เจ้าของฟาร์มไก่ชน  ได้ทำการดูแลภายในฟาร์มไก่ตามปกติ  โดยเล่าให้ฟังว่าเมื่อคืนที่ผ่านมานั้น  ตนเองนอนหลับสบายไม่มีผีกระสือหรือดวงไฟประหลาดมาให้เห็นนานหลายคืนแล้ว  คาดว่าที่เห็นแสงไฟประหลาดคงมาให้โชคลาภ

อ่างทอง คืบหน้ากระสือมีชาวบ้านหลายคนเคยพบเห็นจากการสอบถาม นาย วิโรจน์  พงษ์ดี อายุ 46 ปี  ชาวบ้าน  หมู่ที่ 2  ที่อยู่ติดกับฟาร์มไก่ที่พบดวงไฟประหลาด  บอกว่าที่บ้านตนเองก็เลี้ยงไก่ชนไว้จำนวนมาก  แต่ก็ไม่เคยพบเห็นดวงไฟประหลาดเลยสักครั้ง  ส่วนทางด้าน นาง เกสร  บำรุงรัตน์ อายุ 54 ปี  ชาวบ้าน  หมู่ที่ 1  ตำบลองค์รักษ์  เล่าให้ฟังว่า  ในสมัยเด็ก ๆ  เคยเห็นมีชาวบ้านที่ตากผ้าถุงไว้ตอนกลางคืน  แล้วมีรอยเปื้อนคลายปากคน  แล้วนำไปต้มน้ำในตอนเช้าแล้วก็มีคนแก่เดินหา  คาดว่าเป็นผีกระสือ  ส่วนที่บริเวณหลังบ้านเป็นดงกล้วย มีบ้านใกล้กันพบเห็นเป็นประจำดวงไฟลอยไปมา  แล้วยังมีการไล่จับกันแต่ไม่ทัน

อ่างทอง คืบหน้ากระสือมีชาวบ้านหลายคนเคยพบเห็น

สอดคล้องกับ นาย สามารถ  สมรส อายุ 50 ปี  ชาวบ้าน  หมู่ที่ 1  ตำบลองค์รักษ์  เล่าให้ฟังว่า  เมื่อหลายปีก่อนตอนออกไปหาปลากลางทุ่งนา  ตนเองเห็นกับตาตกใจทั้งผีกระสือและคนหนีไปคนละทาง  ซึ่งมีดวงไฟสองดวงสีเขียวและสีแดงลอยอยู่บริเวณต้นไม้  แต่เห็นใบหน้าไม่ชัด  ซึ่งดูแล้วคล้ายคนแก่  ตนเองมีความเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน