กระแสไอ้ไข่ มาแรง ประชาชนแห่ขอเลขเด็ด ขอโชคลาภ ในพิธีบวงสรวงสมโภชไอ้ไข่ วัดอโยธยา กรุงเก่า แน่นวัด

14 ต.ค. 2563


วันที่ 14 ตุลาคม 2563 ที่ วัดอโยธยา ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พระครูสังฆรักษ์ปัญญาพล ปุญฺญาพโล  ดร.(หลวงพ่อหมี ) เจ้าอาวาสวัดอโยธยา ร่วมกับลูกศิษย์วัดอโยธยา ได้จัดพิธีบวงสรวงสมโภช  ไอ้ไข่  (ขอได้ให้จริง รวยทันใจ) ตั้งแต่วันที่ 14-18 ตุลาคม 2563 ซึ่งมีการออกร้าน การแสดงสินค้า คอนเสิร์ตจากศิลปินลูกทุ่ง อาทิ ศรเพชร  ศรสุพรรณ ,มายมิ้น กะปอมน้อย ไมค์ทองคำ , อาม ชุติมา , จินตหรา ท็อปไลน์ , เบลล์  และ ลิเกชื่อดังศรราม-น้ำเพชร  เพื่อนำรายได้ร่วมสมทบทุนทอดกฐินประจำปี 2563 สร้างกุฏิสงฆ์
โดยวันนี้ เวลา 09.09 น.ได้มีพิธีเทวาพุทธาภิเษก บวงสรวงไอ้ไข่ มีทศพลหิมพานต์ กับ ไวพจน์  เพชรสุพรรณ มาแหล่ให้กับพี่น้องประชาชน ที่มาร่วมทำบุญ และเช่าวัตถุมงคลไอ้ไข่ไปบูชาแบบใกล้ชิด มีประชาชนมาส่งเลขเด็ดปลายประทัดที่จุดบวงสรวง


พระครูสังฆรักษ์ปัญญาพล ปุญฺญาพโล  (อาจารย์หมี ) เปิดเผยว่า การจัดงานบวงสรวงสมโภชไอ้ไข่ เพื่อนำรายได้ร่วมสมทบทุนทอดกฐินประจำปี 2563 สร้างกุฏิสงฆ์ มีประชาชนมากราบไหว้ขอพร นำหนังสติ๊กมาให้ไอ้ไข่ และเช่าวัตถุมงคลไอ้ไข่องค์เล็ก 99 บาท องค์ใหญ่ 999 บาท กันเป็นจำนวนมาก งานมีทั้งหมด 5 วัน 5 คืน


เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าว คมชัดลึกทั่วไทย ภาคกลาง
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน