นายอำเภอปักธงชัย โคราช จับมือกับชมรมท่องเที่ยววังน้ำเขียวลุยช่วยน้ำท่วม

publish : 12 ต.ค. 2563 อ่าน 28 ครั้งบ่ายวันนี้ เวลา 14.30 น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาย พงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียวร่วมกับ  นาย  บัลลังก์  ไวทย์ศิริ  นายอำเภอปักธงชัย  สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา ฮุก31 และผู้นำชุมชน มอบสิ่งของข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม เป็นการให้กำลังใจชาวบ้าน ที่บ้านขดน้ำอ้อม ตำบลนกออก บ้านบุโพธิ์ บ้านบุพระเมือง ตำบลตูม อำเภอปักธงชัย กว่า 100 หลังคาเรือน ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม

 

 
นาย พงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว กล่าวว่า ผลกระทบจากน้ำท่วมชาววังน้ำเขียวนอกจากจะมอบสิ่งของช่วยเหลือชาวบ้าน ยังเป็นการแสดงออกถึงความห่วงใยของชาววังน้ำเขียวที่มีต่อชาวปักธงชัย และขอเป็นกำลังใจให้ชาวปักธงชัยสู้น้ำท่วมไปด้วยกัน รักษาสุขภาพ และขอให้ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง

 

 


ด้าน นาย บัลลังก์ ไวทย์ศิริ นายอำเภอปักธงชัย ได้ขอบคุณทุกภาคส่วนที่มาร่วมมอบสิ่งของและให้กำลังใจชาวปักธงชัย ตนก็ได้ออกตรวจเยี่ยมมอบสิ่งของ และให้ทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอเข้ามาดูแลปัญหาด้านสุขภาพจิตและการเจ็บป่วย ในด้านสถานการณ์น้ำก็จะติดตามอย่างใกล้ชิดร่วมกับทางกรมชลประทาน และได้วางแผนที่จะฟื้นฟูเยียวยาหลังจากน้ำลดอีกด้วย

 

 

ไพฑูรย์ คาบพิมาย  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน