เมียสุดแค้น จับได้ผัวมีกิ๊กรัวกระหน่ำดับคาที่นอน

12 ต.ค. 2563 นายภัทรพงศ์ คำเปรม(ออฟ) อ่าน 173 ครั้ง


             เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 ต.ค. 63  ร.ต.อ.ธีระศักดิ์   ยิ้มเจ้ย  ร้อยเวรสภ.เมืองราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 176/9  หมู่ 12  ต.เจดีย์หัก  อ.เมือง  จีงรายงานให้ พ.ต.อ.จุมพล  สิกเสม  ผกก.สภ.เมือง  และ พ.ต.ท.รัฐศักดิ์  อิ่มฤทธา   รองผกก.ป.สภ.เมืองราชบุรี  ได้รับทราบก่อนนำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน  แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์  ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว  หน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายของชำ  พบนางรัตนาวัลย์  เกิดสุริยงค์  อายุ 49 ปี  เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว 
ยืนถืออาวุธปืนขนาด 9 มม.  รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่อยู่พร้อมกับนำเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน  ที่บริเวณที่นอนพบศพเป็นชายสภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ  นุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว ที่บริเวณด้านข้างขวา ตั้งแต่หัวไหล่จนถึงเอว  มีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงทั้งหมด 6 นัด ที่บริเวณที่นอนมีปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 7 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน  ส่วนผู้ตายทราบชื่อคือนายชอบ  เกิดสุริยงค์  อายุ 62 ปี เป็นสามีของมือปืน 


จากการสอบถามนางรัตนาวัลย์  เกิดสุริยงค์  มือปืนที่ยิงสามีตัวเองก็ให้การว่า สาเหตุที่ต้องลงมือกระหน่ำสามีจนตาย เนื่องจากมีความโกรธแค้นที่จับได้ว่า สามีนั้นแอบไปมีกิ๊ก โดยพบข้อความการพูดคุยและนัดแนะไปพบกันทางเฟสบุ๊คหลายครั้ง  เมื่อสอบถามสามีก็ไม่ยอมรับและยังชวนทะเลาะ  ซึ่งเป็นอย่างนี้มาหลายครั้ง  และก่อนหน้านี้ก็เคยจับได้ว่าสามีไปมีกิ๊ก  จนทะเลาะกันและสามีก็เลิกไปจนมาครั้งนี้อีก  จึงเกิดความโกรธแค้นสะสมมาทำให้บันดาลโทสะ นำอาวุธปืนที่ซื้อเอาไว้เมื่อหลายปีก่อนออกมากระหน่ำยิงสามีจนตาย  ก่อนจะยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่น  พร้อมทั้งนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป    

 ภัทรพงศ์  คำเปรม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดราชบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน