ผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์ ร่วมกับ อัยการจังหวัดเลย เป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี สมทบทุนสร้างหอระฆังวัดสว่างอารมณ์

publish : 24 ก.ย. 2563 อ่าน 12 ครั้งในวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 (ตรงกับแรม 2 ค่ำ เดือน 11) ที่ผ่านมา ทางวัดสว่างอารมณ์ ตำบลดงมูลเหล็ก อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ กำลังดำเนินการก่อสร้างหอระฆังที่สร้างค้างอยู่ให้แล้วเสร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี แต่ทางวัดยังขาดแคลนทุนทรัพย์ในการก่อสร้างอยู่อีกเป็นจำนวนมาก ดังนั้นทางวัดสว่างอารมณ์จึงได้บอกบุญขอเชิญชวนท่านพุทธศาสนิกชนผู้ใจบุญใจกุศลทั้งหลาย ตลอดจนผู้มีจิตศรัทธาเลื่อมใสในบวรพระพุทธศาสนาทุกท่านได้ร่วมกันทำบุญบริจาคปัจจัย เพื่อสมทบทุนในการก่อสร้างหอระฆังดังกล่าวให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีตามวัตถุประสงค์

 

 

 

 
สำหรับกำหนดการทอดกฐินสามัคคีครั้งนี้ ในเวลา 08.00 น.คณะกฐินสามัคคีตั้งกองกฐิน ณ วัดสว่างอารมณ์ ตำบลดงมูลเหล็ก อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์/ เวลา 09.00 น. มีพิธีถวายภัตตาหารเช้าแด่พระภิกษุสงฆ์และสามเณร/ เวลา 10.00 น. พิธีทอดกฐินสามัคคี ณ วัดสว่างอารมณ์ โดยมี พระมหาภานุพงษ์ ญาณวิชโย รักษาการเจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และมี ท่านวันชัย อินทร์แก้ว ผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์, ท่านอมเรศ พรหมราช อัยการจังหวัดคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดเลย เป็นประธานองค์กฐิน

 

 

 

 


ดังนั้นทางวัดสว่างอารมณ์ จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมสร้างบุญบารมีกับพระผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ โดยการร่วมกันเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2563 ตามกำลังศรัทธา และขออนุโมทนาสาธุบุญกุศลที่ท่านทั้งหลายได้ร่วมกันทำมาในครั้งนี้ ขออำนวยพรให้บุญบารมีคุณพระพุทธเจ้า คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ทุกท่านเคารพนับถือ จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครอบครัวจงประสบแต่ความสุข ความเจริญ ด้วยจตุรพิธพรชัย คือ อายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณธนสารสมบัติอันพึงปรารถนาทุกประการด้วยเทอญสาธุ

 

 

นายศุภเดช คำพุฒ /นายสมชาย คำพุฒ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เพชรบูรณ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน