ร้านอิ่มอร่อย สวนกระแสเศรษฐกิจ ชวนชิมก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อยเข้มข้นขายในราคาชามละ 10บาท

publish : 24 ก.ย. 2563 อ่าน 10 ครั้งวันที่ 24 ก.ย. 63  ผู้สื่อข่าวรายงานพบก๋วยเตี๋ยว  ร้านอิ่มอร่อย  ชวนชิมก๋วยเตี๋ยว  เริ่มต้นที่ ราคาชามละ 10 บาท  ที่บริเวณริมถนนแสวงหา – ปากดง  หมู่ที่ 7  ตำบลแสวงหา  อำเภอแสวงหา  ที่ขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อ  หมู  และเย็นตาโฟ  เริ่มต้นในราคาชามละ 10 บาท  เป็นการขายสวนกระแสเศรษฐกิจปัจจุบัน  ของ นาง สำราญ  ทิพย์เกสร อายุ 65 ปี  เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวอิ่มอร่อย  เล่าให้ฟังว่า  ตนเองได้เปิดขายก๋วยเตี๋ยว 10 บาท  มาประมาณ 1 เดือน  โดยขายก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้นในราคาเพียงชามละ 10 บาทเท่านั้น  ซึ่งเปิดขายสวนทางกับช่วงเศรษฐกิจในช่วงปัจจุบัน

อ่างทอง ก๋วยเตี๋ยว10บาทร้านอิ่มอร่อยชวนชิมก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อยเข้มข้นขายสวนกระแสเศรษฐกิจหลังในยุคโควิด 19  แพร่ระบาดจนได้รับผลกระทบ  ลูกสาวได้กลับมาอยู่บ้านที่อ่างทอง  จึงได้หันมาเปิดร้านขายอาหารตามสั่ง  ส่วนตนเองก็ขายก๋วยเตี๋ยว  ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท  คนที่มีรายได้น้อยก็สามารถซื้อกินได้  ไม่ต้องคิดมาก  เปิดขายก๋วยเตี๋ยวหมู  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ  เย็นตาโฟ  หากจะสั่งแบบพิเศษก็มีในราคา 20 – 30 บาท ต่อชาม

อ่างทอง ก๋วยเตี๋ยว10บาทร้านอิ่มอร่อยชวนชิมก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อยเข้มข้นขายสวนกระแสเศรษฐกิจ

น้ำก๋วยเตี๋ยวที่เข้มข้นกับกากหมูทำเอง  น้ำซอสเย็นตาโฟก็ทำเอง  ที่ใครชิมแล้วต้องติดใจ  หากผ่านมามาในพื้นที่อำเภอแสวงหา  ขอเชิญชิมได้  ตั้งแต่เวลา 08.30 น. - 15.00 น. ของทุกวัน  จุดสังเกตร้านอิ่มอร่อย  ก๋วยเตี๋ยว 10 บาท  ของนางสำราญ  อยู่ตรงข้ามโรงเรียนแสวงหาวิททยาคม  เชิญมาชิมความอร่อยกันได้ทุกวัน

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง