ระทึก!! วงจรปิดจับภาพรถกระบะชนกันกลางแยกวัดใจ (คลิป)

publish : 22 ก.ย. 2563 อ่าน 20 ครั้งที่ จ.สุพรรณบุรี เวลา 08.30 น.วันที่ 22 ก.ย.ร.ต.อ.อนิวัตร สุบงกช ร้อยเวร สภ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถชนกันบริเวณสี่แยกวัดใจ บ้านหนองกระถิน ถนนสายหนองหญ้าไซ-บ้านหนองอีพัง ต.ทัพหลวง จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า สีขาว ทะเบียน บธ 1028 อุทัยธานี  จอดอยู่กลางถนนสภาพหน้ารถมีรอยชนพังยับ ใกล้กันมีรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน สี่ประตู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กท 9267 กาญจนบุรี พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า สภาพประตูขวาถูกชนพังเสียหายทั้งแถบ

ระทึกวงจรปิดจับภาพรถกระบะชนกันกลางแยกวัดใจสอบสวนนายวีระ ไพศูนย์ อายุ  53 ปี  คนขับรถยนต์กระบะโตโยต้า สีขาว ทะเบียน บธ 1028 อุทัยธานี ให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนขับรถมาจาก อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี มุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางสี่แยกมีรถยนต์กระบะคู่กรณีที่มีนายสุทิน ฟักโต อายุ  58 ปี ขับออกมาจากสี่แยกพุ่งชนจนรถเสียหลักหงายท้องล้อชี้ฟ้าเคราะห์ดีที่ตนได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ซึ่งที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

ระทึกวงจรปิดจับภาพรถกระบะชนกันกลางแยกวัดใจ

ด้าน ร.ต.อ.อนิวัตร สุบงกช ร้อยเวร สภ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่าที่เกิดเหตุทางสี่แยกไม่มีสัญญาณไฟเขียวไฟแดง มีเพียงไฟกระพริบเตือน ได้รับการตั้งชื่อจากผู้ที่ใช้ถนนสายนี้ว่าสี่แยกวัดใจ ที่ผ่านมามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในลักษณะนี้บ่อยครั้ง ล่าสุดวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมาได้เกิดอุบัติเหตุเพียงวันเดียว 2 ครั้ง และวันที่ 16 ก.ย.ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น 1 ครั้งกระทั่งมาเกิดเหตุขึ้นอีก จากการเกิดอุบัติเหตุที่ผ่านมาทำให้มีผู้เสียชีวิต บาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหายบ่อยครั้ง ชาวบ้านต่างเรียกสี่แยกนี้ว่าสี่แยกวัดใจ  พร้อมกับเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเข้ามาแก้ไขโดยด่วนก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นและมีการสูญเสียมากกว่านี้

ภาพ/ข่าว  ภัทรพล พรมพัก/  มงคล สว่างศร  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. สุพรรณบุรี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน