ปักหมุดร้านลาบติดแอร์ อาหารอีสานรสแซ่บ หนึ่งเดียวในจังหวัดเพชรบูรณ์

publish : 19 ก.ย. 2563 อ่าน 42 ครั้งผู้สื่อข่าวจังหวัดเพชรบูรณ์ รายงานว่า มีร้านอาหารที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่ง ออกแนวสไตล์modernอีสาน ยกให้มาอยู่ในห้องแอร์ บนพื้นที่อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น โดยบรรยากาศร้านโล่งโปร่งสบาย แอร์เย็นฉ่ำพร้อมมี WiFi ไว้รองรับลูกค้า นอกจากนี้มีการตกแต่งร้านออกเป็นแนวธรรมชาติ ราคาถูกจับต้องง่าย

 

 

ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่ง ออกแนวสไตล์modernอีสานนางสาวเพ็ญพรรณ จันอิฐ หรือน้องเก๋ อายุ 35 ปี เจ้าของร้านลาบติดแอร์ เปิดเผยว่า ร้านเปิดให้บริการได้ 2 ปีแล้ว ต้องการที่จะยกระดับร้านอาหารอีสานจากข้างทางให้มาอยู่ในห้องแอร์แต่ราคาถูกจับต้องได้ อีกทั้งวัตถุดิบมีการคัดสรรอย่างมีคุณภาพ โดยที่ร้านมีเมนูมากกว่า 30 เมนู แต่เมนูใหม่ที่ขึ้นชื่อและลูกค้านิยมสั่งมารับประทานกันเป็นประจำ เช่น ตําเหลาทะเล จะได้รสชาติของน้ำปลาร้าที่แซ่บนัว เมื่อมาผสมผสานกับอาหารทะเล จะได้รสชาติอย่างลงตัว ส่วนเมนูยำ ที่ขึ้นชื่อ เช่น ยําหอยแครงปลาร้า จะได้หอยที่ตัวใหญ่สดใหม่ทุกวัน เมื่อผสมกับสูตรของทางร้านจะได้รสชาติที่ไม่เหมือนใคร ถูกปากอย่างแน่นอน ในส่วนเมนูต้มที่ลูกค้านิยมรับประทาน คงจะหนีไม่พ้นต้มแซ่บเนื้อ ที่มีรสชาติจัดจ้านและอีกเมนูที่ลูกค้านิยมสั่งเช่นแกงหน่อไม้ดองปลาช่อน กระเพราเนื้อแดดเดียว หมูทอดน้ำปลา และเมนูรักสุขภาพสำหรับผู้หญิง เช่นลาบเห็ดรวม ตำข้าวโพด โดยราคาจะเริ่มตั้งแต่ 49 บาทถึง 199 บาท

 

 

 

 

ว่า ร้านเปิดให้บริการได้ 2 ปีแล้ว ต้องการที่จะยกระดับร้านอาหารอีสาน

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการจะเดินทางมารับประทานอาหารสไตล์อีสาน ร้านลาบติดแอร์  ตั้งอยู่ที่ 27/4 หมู่ 2 ตำบลสะเดียง อำเภอเมืองจังหวัดเพชรบูรณ์ อยู่บนถนนบายพาส ใกล้โรงแรม SR residence เปิดบริการ 09:00 น ถึง 20:00 น หรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 0956935661,0896427918

 

 

นายศุภเดช คำพุฒ / นายสมชาย คำพุฒ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เพชรบูรณ์

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน