เสี่ยเต๊นท์รถเมืองกาญจน์หักหลบรถตัดหน้า เสียหลักข้ามเลนพุ่งชนกระบะอีกคัน ดับ1 เจ็บ2

publish : 16 ก.ย. 2563 อ่าน 14 ครั้งวันที่ 16 กันยายน 2563 พตท.ชัยวัชริศ สิงห์สังข์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนสายกาญจนบุรี-ลาดหญ้า หน้าร้านอาหารเพนียด ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ บริเวณกลางถนน พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน บว 5891 กาญจนบุรี สภาพรถด้านหน้าฝั่งซ้าย มีร่องรอยการชนพังยับเยิน ประตูด้านซ้ายถูกแรงกระแทกจนเปิดออกเอง ข้างรถห่างออกมาประมาณ 5 เมตร พบร่างนาย นวดล ศิริโภคานุกูล อายุ 35 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ นอกจากนี้ ไม่ห่างกันพบนายวีระวัฒน์ แก้วแดง อายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล
ริมถนนพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน บย 6435 กาญจนบุรี สภาพด้านหน้าฝั่งขวา มีร่องรอยการชนพังยับ ภายในรถ พบนางดวงกมล อนุรักษ์เยาวชน อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บจุกแน่นหน้าอก และมีแผลแตกเล็กน้อย เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายนวดล ซึ่งเป็นเจ้าของเต๊นท์รถมือสองในจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมนายวีระวัฒน์ ซึ่งเป็นลูกน้องคนสนิท ขับรถกระบะคันดังกล่าว ไปทำธุระที่อำเภอไทรโยค ออกจากทางตัวเมืองกาญจนบุรี มุ่งหน้าไปทางตำบลลาดหญ้า ถึงที่เกิดเหตุ มีรถออกจากซอยตัดหน้า นายนวดลจึงเบรกและหักหลบ จนรถเสียหลักพุ่งข้ามเลน ไปชนกับรถกระบะของนางดวงกมล ที่ขับสวนมาอย่างจัง จนเป็นเหตุให้เสี่ยเต๊นท์รถเสียชีวิตและลูกน้องได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้สอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่แน่ชัด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

CR.ภาพ มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

วุฒิเดช ก้อนทองคำ/ นายสุริยะ เหมือนคำ/ ธนากร พงษ์ศักดิ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กาญจนบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน