3 หนุ่มกลับจากงานคอนเสิร์ต เมาแล้วขับรถจยย. ย้อนศรพุ่งชนรถพ่วงได้รับบาดเจ็บ

publish : 16 ก.ย. 2563 อ่าน 8 ครั้งเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 16 กันยายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าบริษัท 127 จำกัด หมู่ 11 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย นอนอยู่กลางถนน มีอาการคล้ายคนเมาสุรา มีแผลแตกที่ศีรษะ และแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ใกล้กันพบรถจักรยายนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า พีซีเอ็ก สีดำ ทะเบียน 7 กษ 5607 กรุงเทพมหานคร ล้มทับขาของผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ สภาพด้านหน้าพังยับ ใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อ นิสสัน สีบรอนซ์เทา ทะเบียนหัวราก 71-3879 สมุทรปราการ หางพ่วงทะเบียน 71-3900 สมุทรปราการ ของบริษัท 127 จำกัด จอดอยู่ สภาพกันชนหน้าฝั่งขาวยุบ และไฟหน้าฝั่งขวาแตก

จากการสอบถามนายเดชคำแหง ไฟคำนาม อายุ 36 ปี โชเฟอร์รถบรรทุกพ่วง เล่าว่า ตนเองจอดรถเพื่อรอจะเลี้ยวเข้าลานตู้ของบริษัท โดยเห็นไฟจากหน้ารถจักรยานยนต์วิ่งย้อนศรมาแต่ไกล แล้วก็มาพุ่งชนบริเวณหน้ารถของตนเองจนล้มทำให้คนขี่และคนซ้อนท้ายทั้ง 3 คนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงรีบลงมาดูพร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้บาดเจ็บทั้งหมด ได้นั่งดื่มกันในงานคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นใกล้จุดเกิดเหตุ  ก่อนจะพากันขี่รถจักรยานยนต์ซ้อน 3 ย้อนศรมาจากงานคอนเสิร์ต พอมาถึงจุดเกิดได้มีรถบรรทุกพ่วงจอดรอเพื่อจะเข้าบริษัท ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขับพุ่งไปชนกับรถบรรทุกพ่วงดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่เชิญตัวโชเฟอร์รถบรรทุกพ่วงไปสอบสวน และจะสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 คน อีกครั้ง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สมุทรปราการติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน