ต่างคนต่างดื่มสุราจนเมา พี่ชายเตะ จนตนเองล้มฟุบไปกองกับพื้น น้องชายคว้ามีดได้ไล่แทงพี่ชายเจ็บหนัก

publish : 15 ก.ย. 2563 อ่าน 9 ครั้ง


เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 15 กันยายน 2563 ร.ต.อ.เชาวลิตร สุวรรณมณี รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่อพาร์ทเม้นท์ภายในซอยกอไผ่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ พบเพียงกองเลือด ส่วนคนเจ็บทราบชื่อ คือ นายมงคล นาคสว่าง อายุ 26 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอวัยวะภายในท้องไหลทะลักออกมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวไว้ได้ ทราบชื่อคือ นายนันทกร นาคสว่าง อายุ 22 ปี เป็นน้องชายแท้ๆ ของคนเจ็บ พร้อมของกลางเป็นมีดยาวประมาณ 15 เซนติเมตร ตกอยู่ในท่อระบายน้ำ จึงช่วยกันงัดฝาท่อเก็บมีดไว้เป็นหลักฐาน

 


สอบถาม นายนันทกร นาคสว่าง อายุ 22 ปี ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุต่างคนต่างดื่มสุราจนเมา ตัวพี่ชายได้ทำร้ายตนก่อนโดยการเตะ 3-4 ที จนตนเองล้มฟุบไปกองกับพื้น ตนเองคว้ามีดได้จึงไล่แทงพี่ชาย แต่ไม่คิดว่าจะได้รับบาดเจ็บขนาดนี้ตนเองรู้สึกเสียใจอย่างมาก ส่วนสาเหตุนอกจากนี้ไม่ข้อเปิดเผย 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายนันทกร นาคสว่าง อายุ 22 ปี ส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

     

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน