หนุ่มใหญ่ขับรถส่งแก๊สเกิดอาการลมชักกำเริบจนรถพุ่งอัดติดต้นไม้และทำให้แก๊สรั่วไหล

13 ก.ย. 2563


เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 13 กันยายน 2563    พ.ต.ท.พิชัยภัส ทวีธนโภคิน พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแปลงยาว ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะบรรทุกแก๊สเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  จึงประสานกำลังอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยพนม รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนสายวังเย็น มุ่งหน้าหนองไม้แก่น ม. 3 ต.หนองไม้แก่น อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา  จุดเกิดเหตุเป็นลักษณะทางโค้ง  บริเวณข้างทางพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน นาวาร่า  สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 2 ฒต122 กรุงเทพมหานคร
สภาพด้านหน้าพังยับชนติดกับต้นไม้ใหญ่ข้างทาง  ระหว่างนั้นแก๊สที่บรรทุกเต็มคัน ภายในถังเกิดรั่วไหล มีกลิ่นเหม็น  เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานรถน้ำดับเพลิงจาก อบต หนองไม้แก่น เข้าฉีดน้ำก่อนจะปิดวาว์ลถังแก๊ส ป้องกันการระเบิดจนเกิดเหตุเพลิงไหม้ / จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภายในรถ พบผู้เสียชีวิตสภาพถูกอัดก๊อบปี้ คาพวงมาลัยรถ บริเวณกระบะหลังพบถังแก๊สหุงต้ม กระจัดกระจายเกลื่อน อยู่บนกระบะและบริเวณด้านล่าง จำนวน 30 ถัง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิต ออกมาจากรถ ทราบชื่อต่อมาคือ นายกิตติกร  โกเมนทร์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/7 ม.3 ต.แปลงยาว อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา


จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิต  เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตขับขี่รถยนต์ เพื่อมาส่งแก๊สในพื้นที่หนองไม้แก่น  ซึ่งขากลับคาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดเป็นลมชัก เพราะผู้ตายนั้นมีโรคประจำตัวเป็นลมชักอยู่แล้ว  จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้รถเสียการควบคุมพุ่งชนอัดกับต้นไม้ เบื้องต้น พ.ต.ท.พิชัยภัส ทวีธนโภคิน พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแปลงยาว  ได้ให้หน่วยกู้ภัยพนม นำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ที่โรงพยาบาลแปลงยาว ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี       

ภาพ / ข่าว  ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคฉะเชิงเทรา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน