หนุ่มอังกฤษบ่นอยากกลับบ้าน ก่อนมาพบตกตึกดับย่านอินทามระ

publish : 26 มี.ค. 2563 อ่าน 6 ครั้งวันที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น. พ.ต.ท.สุธิพงศ์  ชัยศิริ สว.สอบสวน สน.สุทธิสาร และตำรวจกอง พิสูจน์หลักฐาน  พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.รามา และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู   ได้รับแจ้งมีเหตุชายตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในซอยอินทามระ 22 จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

 
ที่เกิดเหตุเป็นอาคารแมนชั่น สูง 13 ชั้นอยู่ภายในซอยอินทามระ 22 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร   ทราบชื่อต่อมาชื่อ มิสเตอร์ริชาร์ด โจชัว อายุ 25 ปี สัญชาติ อังกฤษ สภาพนอนตะแคงข้างบนกระถางต้นไม้ ข้างลานจอดรถชั้น 1  สวมใส่เสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงวอร์มขายาวสีดำ ใส่ถุงเท้ารองเท้าผ้าใบ ตกลงมาจากชั้นที่ 10 พร้อมด้วยค้อนตอกหมุดทำหมวก

สอบถามจาก น.ส.มรกต ยวงหิรัญ อายุ 28 ปี พักอยู่ชั้นที่ 10 เป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิต  เล่าว่า  "ตนทำงานขายหมวกอยู่ที่นี่ แล้วผู้เสียชีวิตเห็นก็สนใจ มาช่วยทำ และอยากลงทุนทำด้วยกัน  ก็ไม่ได้มีเรื่องอะไรกัน เพียงแต่บ่นๆ ว่าอยากกลับบ้าน อยากกลับบ้าน แต่ไม่รู้ว่า บ้านไหน เพราะเป็นชาวอังกฤษ แต่พักอาศัยอยู่ ถ.วุฒากาศ ย่านฝั่งธนบุรี เลยบอกกันว่า ให้กลับไปก่อนเพื่อความสบายใจ ก็เพิ่งไปซื้อของ อุปกรณ์ทำหมวกด้วยกันที่เสือป่า เมื่อวานตอนกลางวัน ก็ไม่แน่ใจว่าที่บ่นบอกว่าอยากกลับบ้าน เพื่อไปเอายาพ่นแก้หอบหืดหรือป่าว เพราะตนเองต้องใช้ทุกวัน"

 


เบื้องต้นแพทย์นิติเวช รพ.รามา สันนิษฐานการเสียชีวิต เกิดจาก ตกจากที่สูงลงมากระแทกชั้นด้านล่าง ทำให้เสียชีวิต แต่อย่างไรแล้ว ต้องมอบให้กู้ภัยนำร่างส่งสถาบันนิติเวช รพ.รามา เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะติดต่อให้ญาติมารับร่างผู้เสียชีวิตไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป

ชุติเดช ม่วงใจรักษ์   ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก  กทมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน