ร้านค้าขายสินค้าแม่และเด็กเน้นขายส่งออนไลน์และทางเฟสบุ๊ก

26 มี.ค. 2563


วันที่ 25 มี.ค.2563 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ร้านเอสอาร์แม่และเด็กเดิมเป็นร้านขายสินค้าประจำท้องถิ่นของชาวเพชรบูรณ์เปิดมานานกว่า 50 ปี เป็นร้านขายสินค้าทั่วไปปัจจุบันได้ขยายสาขาไปยังอำเภอต่าง ๆ กว่า 7 สาขา และจากสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ประกอบกับมีกระแสข่าวการจะประกาศพระราชกำหนดฉุกเฉิน จึงทำให้ร้านได้เปิดบริการขายและให้สั่งซื้อผ่านเฟสบุ๊กและช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ จึงเดินทางไปตรวจสอบพบพนักงานกำลังเลือกสินค้าและของใช้สำหรับแม่และเด็กอ่อน เตรียมที่จะจัดส่งไปให้ลูกค้าตามที่สั่งผ่านทางช่องทางต่าง ๆ
นายจีรศักดิ์ พัชรพานิช กรรมการ บริษัท เอส.อาร์. ซุปเปอร์มาร์ท จำกัด เปิดเผยว่าจากสถานการณ์ปัจจุบันทางร้านจึงได้หาแนวทางในการจำหน่ายให้กับผู้บริโภค โดยเฉพาะสินค้าเกี่ยวกับคุณแม่และเด็กอ่อนโดยเฉพาะว่าที่คุณแม่ที่จะมาเลือกซื้อสินค้าสำหรับลูกน้อย อาจจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิดดังกล่าว จึงได้ทำจัดบริการส่งสินค้าให้ถึงบ้าน โดยเพียงแค่ลูกค้าเข้าไปในหน้าเฟสบุค เอสอาร์ แม่และเด็ก ซึ่งจะมีสินค้าของทางร้านให้เลือกเหมือนกับท่านมาเลือกเองที่ร้าน พร้อมราคาและโปรโมชั่น จากนั้นสามารถสั่งซื้อและสอบถามผ่านอินบ็อค เสร็จแล้วทางร้านก็จะจัดส่งสินค้าถึงบ้านท่านเลยทีเดียว


กรรมการ บริษัท เอส.อาร์. ซุปเปอร์มาร์ท จำกัด เปิดเผยต่อว่านอกจากสินค้าสำหรับแม่และเด็กและ เอสอาร์ยังมีในส่วนของซุปเปอร์มาร์ทจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค ทั่วไป  ซึ่งลูกค้าก็สามารถสั่งซื้อผ่านเฟสบุคและช่องทางต่าง ๆ โดยจะมีสินค้าให้เลือกเช่นเดียวกันกับที่มาเลือกที่ร้าน รวมทั้งราคาสินค้าก็เป็นราคาปกติไม่ขึ้นราคาในช่วงที่ชาวไทยกำลังเดือดร้อนเช่นนี้ ท่านที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกชมซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ภาพ/ข่าว ชัยวัฒน์ ปานนิล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เพชรบูรณ์ รายงาน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน