รถบรรทุกพุ่งชนรถบิ๊กไบค์และรถกระบะ คนขับกระบะขาติดคอนโซลหน้าห้างบิ๊กซีพระราม 2

publish : 10 ก.ย. 2563 อ่าน 12 ครั้งเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 10 กันยายน 2563 พ.ต.ท. ทศพล ปานแก้ว สว.สอบสวน สน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถบรรทุก 4 ล้อพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ และรถยนต์กระบะ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ จุดเกิดเหตุบริเวณหน้าห้างบิ๊กซีพระราม 2ถนนพระราม 2ขาเข้า แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมประสานรถอุปกรณ์ตัดถ่าง มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนในจุดเกิดเหตุ

 
เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุ ในช่องทางด่วนเลนที่ 2พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว สีเทา ทะเบียน 2ฒพ9984 กทม. พบว่าด้ายท้ายรถข้างซ้าย สภาพพังยับเยิน ห่างออกไปพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้องยามาฮ่า รุ่น R15 สีดำ ทะเบียน 4กษ778 กทม. ถูกชนท้ายสภาพพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.ลลิตา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี เป็นคนขับรถบิ๊กไบค์ และนอนหมดสติอยู่ในจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.พระราม 2 นอกจากนี้ยังพบรถบรรทุก 4 ล้อ ยี่ห้อ อีซูสุ รุ่น NLR130 สีขาว สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นชาย 1 ราย ซึ่งเป็นคนขับรถ ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครใช้อุปกรณ์ตัดถ่างให้การช่วยเหลือนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถ โดยวใช้เวลา 30 นาที ทราบชื่อ นาย สรัญญู (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33ปี เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ. พระราม 2

 

 

 


จากการสอบถาม นายสรัญญู คนขับรถบรรทุก ให้การว่า " ในขณะที่ตนขับรถจะไปส่งของ แถวบางมด จู่ๆ ก็คุมรถไม่อยู่ ชนท้ายรถกระบะ และในส่วนรถจักรยานยนต์นั้นตนไม่ทราบว่าชนด้วยหรือไม่" ทางด้านคนขับรถกระบะ ชื่อนายอัตรพงษ์ ( ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24ปี ได้ให้การว่า " ตนกำลังขับรถไปรับเช็ค แถวพระราม 3 พอมาถึงจุกเกิดเหตุ ก็มีรถบรรทุก 4 ล้อ พุ่งมาชนท้ายรถของตนเลย ส่วนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ตนก็ไม่ทราบว่าชนกันได้ยังไง มันเร็วมาก"  ทั้งนี้พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม จำทำการสอบสวน หาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก กทม.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน