จังหวัดเลย ขอเชิญส่งภาพถ่าย-คลิปวีดิโอสั้น ในหัวข้อ การท่องเที่ยววิถีชีวิตใหม่

9 ก.ย. 2563


เมื่อวันที่ 9 ก.ย.2563    นางสาวจุฑามาศ กุลรัตน์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเลย เปิดเผยว่า สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเลย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมส่งภาพถ่าย และคลิปวีดีโอ ใน 3 หัวข้อ ได้แก่ 1.ภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดเลย สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งใหม่ ในมุมมองที่หลากหลาย และสร้างสรรค์ 2.ภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดเลย สถานที่ท่องเที่ยวแหล่งเก่า ในมิติใหม่ เชิงสร้างสรรค์ และ 3.คลิปวีดีโอสั้น การออกแบบ model มาตรฐานในการดูแล สถานประกอบการ และแหล่งท่องเที่ยว ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 42,000 บาท
ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเลย  กล่าวอีกว่า     สำหรับกำหนดส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 กันยายน 2563 โดยส่งผลงานในรูปแบบของไฟล์ และเอกสารด้วยตนเอง ได้ที่สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเลย สนามกีฬากลางจังหวัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 042-813086 และ 093-0710202


 


ด้านนายสำเร็จ  ภูแสนศรี หัวหน้าอุทยานแห่งชาติภูเรือ กล่าวว่า  นักท่องเที่ยวกลับมาแล้วเพื่อการท่องเที่ยวเมืองเลย โดยเฉพาะอุทยานแห่งชาติภูเรือในช่วงวันหยุดยาว 4 ต้นเดือน ก.ย.2563 วันละนับพันแม้ว่าจะจัดการบริการท่องเที่ยวแบบ New Normall นทท.ไม่ผิดหวังได้ชมดวงอาทิตย์ขึ้นสวยงาม แล้วยังได้สัมผัสทะเลหมอก ทัศนียภาพสวยงาม ไหว้พระ อากาศที่เย็นสบายยามเช้า    สำหรับกิจกรรมของท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเลยจัดขึ้น  นับว่าเหมาะกับช่วงนี้มาก เนื่องจากธุรกิจการท่องเที่ยวทั้งประเทศทรุดลงมาหลายเดือนจากพิษโควิด-19   การจัดโปรโมชั่น จัดโครงการหรือกิจกรรมเพื่อสนับสนุน ส่งเสริม สร้างงานแก่ประชาชน ให้เกิดรายได้และการให้นักท่องเที่ยวมีส่วนร่วมได้แสดงออกถึงความสามารถของตนเองอีกด้วยแล้วนับว่าดีมากได้ทั้งเที่ยว ทั้งความสุขเพลิดเพลิน ความภาคภูมิใจ  กับธรรมชาติและยังมีรายได้กลับบ้าน  อันเป็นการสร้างคงวามมั่นใจของนักท่องเที่ยวได้อย่างดี  อีกด้วย  
บุญชู  ศรีไตรภพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เลย    
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน