จบได้สวย !!! งาน Local Food Carnival Ayutthaya & quot " เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน" ที่ทำการอำเภอบางปะอินหลังเก่า

publish : 7 ก.ย. 2563 อ่าน 22 ครั้งผู้สื่อข่าวรายงานว่า จาการจัดงานเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  งาน Local Food Carnival Ayutthaya  "เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน" ที่ทำการอำเภอบางปะอินหลังเก่า (ริมแม่น้ำ) ตำบลบ้านเลน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โดยมีนายมงคล วิมลรัตน์ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดงานในวันแรกวันที่ 4 กันยายน 2563 ซึ่งงานมีด้วยกัน 3 วัน 4-5-6 กันยายน  บรรยากาศภายในงานมีทั้งตลาดย้อนยุค ร้านอาหารจาก Fin Market และ ร้านอาหารขึ้นชื่อในท้องถิ่น  ผู้มาร่วมงานต่าง "นุ่งโจงห่มสไบ" จับคู่ร่วมสนุกกับกิจกรรม "บุพเพอาละวาด" ด้วยการ แชะ&แชร์ ถ่ายภาพคู่+อาหารที่ซื้อภายในงาน แล้วเข้าไปกดไลก์ Facebook Fanpage "Local food Carnival Ayutthaya" พร้อมทั้งแชร์ภาพ แล้ว พิมพ์ #เมื่อคู่กินเกิดมาคู่กัน ภาพที่โดนใจคณะกรรมการจะถูกคัดเลือกขึ้นมาเพื่อมอบรางวัล Gift Voucher ที่พักจากททท. และหมอนคู่รักเอากลับไปกอดกันให้ฟิน สนุกกับมินิคอนเสิร์ตแบบนิวนอร์มอลกับศิลปิน นิว&จิ๋ว จากแกรมมี่

บรรยากาศงาน Local Food Carnival Ayutthaya "เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน"ส่วนวันเสาร์ที่ 5  พบกับเมนูเด็ดจาก Celebrity Chef พิเศษเพื่อชาวจ.พระนครศรีอยุธยา เท่านั้น!! แถมด้วยกิจกรรมการแข่งขันกินก๋วยเตี๋ยวเรือ ผู้ชนะจะได้รับ Gift Voucher ที่พักจาก ททท. ตบท้ายความสนุกไปกับวง Copy Show


และ วันอาทิตย์ที่ 6 วันสุดท้าย พบกับมินิคอนเสิร์ต "ศรราม น้ำเพชร" ลิเกเงินล้าน และ มาร่วมลุ้นผลการคัดเลือกภาพจากชาวบุพเพอาละวาด ผู้ที่แชะ & แชร์ ภาพคู่ ร่วมกับอาหาร ว่าภาพไหนที่โดนใจกรรมการมารับรางวัลกันไปเลย และยังมีกิจกรรมดีๆอีกมากมาย

 

เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผอ.ข่าว คมชัดลึก ภาคกลางติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน