เจ้าของโฟร์ห้าคาร์แคร์บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อป้องกันไวรัสโควิด19ฟรี (ชมคลิป)

25 มี.ค. 2563


เจ้าของร้าน5555โฟร์ห้า คาร์แคร์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ตระหนักถึงพิษภัยของไวรัสโควิด-19ที่กำลังแพร่ระบาดเป็นวงกว้างอยู่ขณะนี้ เพื่อเป็นการร่วมด้วยช่วยกันกำจัดเชื้อโควิด -19 และเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานจึงเปิดให้บริการพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19ในห้องโดยสารรถของลูกค้าที่มารับบริการและประชาชนทั่วไปที่มาที่ร้านฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ จ.สุพรรณบุรี ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายประเสริฐ วัฒนพงษ์เมธา เจ้าของร้าน 5555 โฟร์ห้า คาร์แคร์ อยู่ที่ อ.สองพี่น้อง ขณะนี้ได้เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าโควิด-19 อยู่ขณะนี้ ตนตระหนักถึงความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าที่มารับบริการ จึงพยายามคิดหาวิธีป้องกันและพยายามหาน้ำยาฆ่าเชื้อโรคไวรัสกระทั่งพบว่ามีน้ำยายี่ห้อหนึ่งที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและเชื้อไวรัส ได้ จึงจัดซื้อมาให้พนักงานล้างรถทำการฉีดพ่นในห้องโดยสารของรถลูกค้าเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

เจ้าของโฟร์ห้าคาร์แคร์บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อป้องกันไวรัสโควิด19ฟรีโดยจะฉีดพ่นก่อนที่จะนำรถไปล้าง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดขยายเป็นวงกว้างเป็นการร่วมด้วยช่วยกันกำจัดเชื้อโควิด -19 และเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานนอกจากฉีดพ่นรถของลูกค้าที่มารับบริการล้างอัดฉีดกับทางร้านแล้วยังบริการฉีดพ่นให้กับประชาชนทั่วไปที่มีความประสงค์ที่จะฉีดพ่นให้มาที่ร้านฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นท่านสามารถเข้ามารับการบริการได้ตลอดเวลาการทำการตั้งแต่เวลา 8.00น.ถึง17.30น.ทุกวันจนกว่าไวรัสตัวนี้จะหมดไป นอกจากการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อแล้วภายในร้านและห้องรับรองลูกค้ายังมีเจลล้างมือแล้วยังให้พนักงานทำความสะอาดฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทั้งนี้เพื่อการสนองนโยบายของรัฐบาลที่ให้ประชาชนช่วยกันป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 แล้วยังเป็นการช่วยเหลือสังคมอีกทางหนึ่งด้วย

เจ้าของโฟร์ห้าคาร์แคร์บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อป้องกันไวรัสโควิด19ฟรี

ทางด้านนายหัสพงศ์ รักวงษ์ไทย กล่าวว่าตนเป็นลูกประจำนำรถมาใช้บริการล้างอัดฉีดเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่โฟร์ห้าคาร์แคร์( 5555 คาร์แคร์ ) แห่งนี้ประจำเนื่องจากที่คาร์แคร์แห่งนี้บริการประทับใจทั้งเจ้าของและพนักงานดูแลลูกค้าได้ดีเยี่ยมทุกครั้งที่มาใช้บริการรู้สึกอบอุ่นใจและปลอดภัยในทรัพย์สินจนถึงขณะนี้ได้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ขึ้นเป็นวงกว้างไปทั่วโลกทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจหาวิธีป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโดยการจัดหายาฆ่าเชื้อมาฉีดพ่นในห้องโดยสารของรถลูกค้าที่มารับบริการนอกจากนี้ยังบริการฉีดพ่นรถให้ประชาชนที่ต้องการฆ่าเชื้อป้องกันไวรัสโควิด 19 โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายดังนั้นจึงอยากเชิญชวนพี่น้องประชาชนในพื้นที่ อ.สองพี่น้อง และพื้นที่ใกล้เคียงมาใช้บริการที่โฟร์ห้าคาร์แคร์แห่งนี้เพื่อตัวท่านและครอบครัวจะได้ปลอดภัยและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19

ภาพ/ข่าว ภัทรพล พรมพัก มงคล สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุพรรณบุรี 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน