นนทบุรี ทต.เสาธงหินฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ตลาดกลางบางใหญ่ เพิ่มความมั่นใจให้ ปปช.

25 มี.ค. 2563


เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 25 มี.ค.63 ที่ตลาดกลางบางใหญ่ ฝั่งตลาดสดและผลไม้ หมู่ที่6 ต.เสาธงหินอ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นายชนินทร์ ธรรมชูเชาวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลเสาธงหิน พร้อมด้วย น.ส.ปุณยารัตน์ จันทร รองปลัดเทศบาล นางกิตติมาพร มหาลี ผอ.กองสาธารณสุขและสิ่ง แวดล้อม นายสมคิดอ่อนปรางค์ สาธารณสุขอำเภอบางใหญ่  นายสุวพันธุ์ โคตพงค์ ผู้อำนวยการตลาดกลางบางใหญ่ ได้นำเจ้าหน้าที่ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 
นายชนินท์ ธรรมชูเชาวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลเสาธงหิน กล่าวว่า วันนี้เทศบาลตำบลเสาธงหินร่วมกับตลาดกลางบางใหญ่ สาธารณสุขอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หัวหน้าส่วนราชการ ได้มาดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อป้องกันไวรัสโควิด-19 ให้กับตลาดกลางบางใหญ่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคที่มาซื้ออาหารและของใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ละวันจะมีประชาชนเดินทางมาเลือกซื้อจำนวนมาก จึงต้องดูแลป้องกัน เพื่อไม่ให้เกิดการแพร่ระบาด อีกทั้งตอนนี้ร้านขายอาหารก็ได้หยุดขายหลายร้านแล้ว


นายชนินท์ ยังกล่าวต่ออีกว่า เราต้องสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่มาเดินเลือกซื้อสินค้า ว่ามาเดินตลาดกลางบางใหญ่ ต้องปราศจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และทางเทศบาลจะทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ อย่างต่อเนื่องเป็นระยะ อยากให้พี่น้องประชาชนทุกท่าน ให้ความร่วมมือกับหน่วยงานราชการ ช่วยกันป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 

 

 

  ภาพ/ข่าว สาโรจน์ สว่างศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นนทบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน