ป้าแขกชาวบ้านเสด็จ ดวงเฮงถูกป้ายทะเบียนรถนายกฯประยุทธ 12 ล้าน ควานหาซื้อเลข 4 ตัว

1 ก.ย. 2563


เมื่อเย็นวันที่ 1 กันยายน ที่ สภ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี นางนาฎญา ทองสั้น หรือป้าแขก อายุ 52 ปี ชาวบ้านหมู่ 15 ต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมนายอวยพร ท้องสั้น สามีและเพื่อนบ้านจำนวนหนึ่ง ได้เดินทางไปแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับพนักงานสอบสวนว่าถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 ฉบับงวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2563 หมายเลข 999997 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท
นางนาฎญา หรือป้าแขก เปิดเผยว่า ตนกับสามี ทำอาชีพรับจ้างกรีดยาง มีวันหนึ่งมีเพื่อนเฟซบุ๊คได้แชร์ภาพป้ายทะเบียนรถยนต์ที่พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นั่งเดินทางไปจังหวัดแห่งหนึ่งแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ใด เมื่อวันที่ 29 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนจึงได้จดเลข 9779 ไปหาซื้อตามแผงขายล็อตเตอร์รี่ที่หน้าธนาคาร ธกส.สาขาหน้าเขา อ.เคียนซา แต่ได้เพียงเลขท้าย 2 ตัว 97 มา 2 ชุดๆละ 2 ใบ หวังไว้เพียงเลขท้ายเท่านั้นเนื่องจากตามหาซื้อได้เท่านี้แล้ว “ ไม่คิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1 และเมื่อถูกรางวัลรู้สึกดีใจมาก


ซึ่งจะเงินที่ได้ไปใช้หนี้สินให้หมดและเก็บไว้ให้ลูกหลานได้เรียนหนังสือจะได้ไม่ลำบาก ที่เหลือจะเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัวและจะนำเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคสร้างวัดแถวบ้าน ” ป้าแขก กล่าว

เจนจิรา ศรีวิรัก ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุราษฎร์ธานี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน