ลูกทรพีฆ่าพ่อ!!รวบ "ไอ้เฉด" คลั่งยาใช้มีดพร้าไล่ฟันหัวพ่อดับอนาถ ตำรวจจับทันควันขณะหนีไปนอนหลับหน้าบ้านชาวบ้าน อ้างไม่รู้ตัวฆ่าพ่อตัวเอง

25 มี.ค. 2563


เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 25 มี.ค.2563 ร.ต.อ.ธวัชชัย ศรีไหม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุลูกใช้มีดพร้าฟันหัวพ่อตายคาที่ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 49/5 ซอยพิทักษ์ดารา หมู่ 2 ต.นาเคียน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.มณเทียร เบ้าทอง ผกก.พ.ต.ท.ก่อเกียรติ ทองนุ่น รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.อาคม จอนนุ้ย รอง ผกก.(สอบสวน) แพทย์เวรโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช และหน่วยกู้ภัยใต้เต๊กตึ้ง รุดไปที่เกิดเหตุ

 
เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ตรวจสอบภายในห้องโถงกลางพื้นลานบ้าน พบศพผู้ตายทราบชื่อนายโบน ดาราโชติ อายุ 53 ปี เจ้าของบ้าน สภาพนอนฟุบคว่ำหน้ากับพื้นบ้านในชุดนุ่งผ้าโสร่งผืนเดียวไม่สวมเสื้อเลือดไหลนอง สภาพศพมีบาดแผลถูกฟันด้วยมีดพร้าเข้ากลางศีรษะเป็นแผลยาวประมาณ 7 ซม.เลือดไหลนองเต็มพื้นบ้าน ส่วนคนร้ายรายไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นลูกชายแท้ ๆของผู้ตาย ทราบชื่อนายสมบูรณ์ หรือ “เฉด ดาราโชติ” อายุ 28 ปี หลังก่อเหตุถือมีดพร้าเปื้อนเลือดวิ่งหลบหนีหายไปก่อนหน้านี้

หลังเกิดเหตุทาง พ.ต.ท.ก่อเกียรติ ทองนุ่น รอง ผกก.ป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช วิทยุสั่งให้ตำรวจสายตรวจจักรยานยนต์ทั้งหมด ระดมกำลังเข้าที่เกิดเหตุ แล้วกระจายกำลังออกค้นหานายสมบูรณ์ คนร้าย คาดว่าน่าจะหลบหนีไม่ไกล ในที่สุด พ.ต.ท.ก่อเกียรติ นำกำลังตำรวจจับกุมนายสมบูรณ์ ลูกทรพีรายนี้ ในขณะแอบนอนหลับบนม้าหินอ่อน หน้าร้านค้าขายของชำภายในหมู่บ้าน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กม.จับกุมพร้อมมีดพร้าเปื้อนเลือดที่ใช้ก่อเหตุ จึงคุมตัวนายสมบูรณ์ หรือ เฉด มือมีดรายนี้มาสอบสวน แต่ให้การวกวนไม่ได้สติ อ้างว่าไม่ได้เป็นคนฆ่าพ่อและไม่รู้ว่าพ่อตายแล้ว พร้อมกับแสดงอาการตกใจเมื่อรู้ว่าพ่อตายแล้ว และให้การอีกว่าก่อนหน้านี้มีปากเสียงทะเลาะกับพ่อเป็นประจำในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ แต่ปฏิเสธไม่ได้ฆ่าพ่อ

 


ทางด้าน นางปิยะนุช ดาราโชติ อายุ 50 ปี น้องสาวของนายโบน ดาราโชติ ผู้ตาย ให้การว่า  ตนมีบ้านติดกันกับบ้านผู้ตาย  ปกติพ่อลูกคู่นี้จะมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ จนเป็นที่เอือมระอาของบรรดาญาติ ๆ และคนในหมู่บ้าน และในครั้งนี้มีการทะเลาะรุนแรงถึงขั้นฆ่ากันตาย โดยก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันดังลั่นบ้าน  ก่อนจะเงียบเสียงไป และนายสมบุณร์ หรือ “เฉด” ลูกชายผู้ตายได้ถือมีดพร้าวิ่งหลบหนีออกจากบ้าน  ตนจึงเข้าไปดูก็พบร่างพี่ชายลูกชายใช้มีดพร้าฟันหัวตายคาที่ สาเหตุมาจากนายสมบูรณ์ หรือ” เฉด” ลูกชายมีอาการเพี้ยนสติไม่สมประกอบเนื่องจากเสพยาเสพติดชนิดหนึ่ง จึงเกิดอาการประสาทหลอนก่อเหตุรุนแรงฆ่าพ่อดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ขอบคุณภาพ/คลิป กู้ภัยไต้เต็กตึ้ง จ.นครศรีธรรมราช

ข่าว/ยุทธนะ  เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน