ชายวัย 67 ปี ขึ้นเขาหาเห็ด หลงป่านาน 2 วัน หลายฝ่ายระดมกำลังค้นหายังไม่เจอ

publish : 26 ส.ค. 2563 อ่าน 43 ครั้งนายญาณวุฒิ สุดพิมศรี นายอำเภอขุนตาลผู้อำนวยการการค้นหาบุคคลสูญหาย นายกิตติกร ยอดแก้ว นายกองค์การบริหารส่วนตำบลต้า โดยมีชาวบ้านหายออกจากบ้านพื้นที่บ้านห้วยโป่งหมู่ที่ 5 ตำบลต้า อำเภอขุนตาล จังหวัดเชียงราย นายเหรียญ สิทธิวิเศษ หายจากบ้านไปเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 10:00 น.
โดยนายเหรียญ สิทธิวิเศษได้บอกกับลูกชายคือ ก่อเกียรติ สิทธิพิเศษ ว่าตัวเองจะขึ้นไปหาของป่าบริเวณสันอ่างเก็บน้ำบนหมู่บ้านแต่ในเวลาประมาณ 17:00 น. นายเหรียญซึ่งเป็นพ่อของตัวเองยังไม่กลับมาจึงค้นหาบริเวณป่าใกล้ๆหมู่บ้านแต่ไม่เจอจึงไปแจ้งเพื่อนบ้านผู้ใหญ่บ้านช่วยค้นหาและประกาศเสียงตามสายของหมู่บ้านเพื่อตามหาแต่ก็ไม่เจอ ทั้งนี้มีกำลังทหารนำโดย ร.อ.อนุรักษ์ บางหลวง หน.บก.ควบคุม ศป.บส.ชน.ที่ 4 นำกำลังทหารร่วมค้นหา


ในวันที่ 25 สิงหาคม2563ทางอำเภอขุนตาลโดยนายอำเภอได้จัดชุดเพื่อช่วยค้นหาบริเวณใกล้เคียงบริเวณอ่างเก็บน้ำแต่ไม่เจอแล้ววันที่ 26 สิงหาคม 2563อำเภอขุนตาลช่วงเช้าได้จัดตั้งกองอำนวยการค้นหาบุคคลสูญหายบ้านห้วยโป่งตำบลต้าอำเภอขุนตาลจังหวัดเชียงรายโดยจัดชุดขึ้นค้นหาจำนวน 5ชุดชุดละ 20 นายค้นหาตามลำห้วยและในป่าบริเวณสันอ่างเก็บน้ำบ้านห้วยโป่งและใช้โดรนในการช่วยค้นหาซึ่งป่าบริเวณนี้เป็นป่ารกทึบเป็นป่าต้นน้ำของหมู่บ้านทำให้ค้นหาพื้นที่ดังกล่าวเป็นไปด้วยความยากลำบาก

ทนงศักดิ์ รู้ทำนอง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดเชียงรายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน