ล้างเมืองสู้โควิด!!นายกเล็กเทศบาลท่ายางเมืองคอ ระดมกำลังล้างเมืองสู้โควิด-19-ชี้ศึกใหญ่ระดับโลกต้องรวมพลังสู้ภัยไวรัสวิด-19 ให้หายไปโดยเร็ว

24 มี.ค. 2563


เมื่อเช้าวันที่ 24 มี.ค.2563นายชัยธิศักดิ์ อำลอย นายกเทศบาล ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นำกำลังเจ้าหน้าที่กองสาธารณะสุข และพนักงานดับเพลิง พนักงานในสำนักงาน ระดมกำลังพร้อมรถดับเพลิงสองคันฉีดน้ำล้างถนน ล้างเมือง พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบนถนนในเขตเทศบาล ต.ท่ายาง ล้างเชื้อโรค ล้างโควิด-19 ป้องกันการแพร่เชื้อ ช่วยชาติ ช่วยประชาชน หลังจากที่จงหวัดนครศรีธรรมราชมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว 4 ราย

 
นายชัยธิศักดิ์ อำลอย นายกเทศบาล กล่าวว่า ตองขอความร่วมมือประชาชนในช่วยกันป้องกันโควิด-19  เพราะศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงระดับโลก นอกจากทาเทศบาลจะระดมกำลังฉีดน้ำล้างถนน ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว ต้องขอความร่วมมือประชาชนช่วยทำความสะอาดลบ้านและบริเวณหน้าบ้านในบ้านของตนเอง และขอให้งดการออกจากบ้านไปตามสถานที่ต่าง ๆ ที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคร้ายได้ ถ้าไม่จำเป็นในระยะนี้จึงควรอยู่กับบ้าน


“ ซึ่งถ้าทุกคนช่วยกันอย่างเต็มที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมไวรัสโควิด-19  คนที่เดินทางกลับมาจากกรุงทำและปริมณฑลก็ต้องมีจิตสำนึกปฏิบัติตามมาตรการและคำสั่งของทางราชการอย่างเคร่งครัด เชื่อมั่นว่าหากทุกคน ทุกฝ่ายร่วมแรงร่วมใจปฏิบัติตามที่ทางราชการกำหนดไวรัสโควิด-19 ก็จะหมดหายไปในเร็ววันอย่างแน่นอน” นายกเทศมนตรีตำบลท่ายางกล่าว.

ยุทธนะ  เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก/นครศรีธรรมราช
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน