ส.ส. บุกล้างตลาดพร้อมนายอำเภอ

24 มี.ค. 2563 เมื่อเวลา 22.00น. วันที่ 23 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา จากที่มี เชื้อโควิด 19 ระบาดในหลายพื้นที่ของประเทศ ทำให้หน่วยงานต่างๆ ร่วมกันจัดกิจกรรม ทำความสะอาดในพื้นที่ต่างๆ ของจังหวัดชุมพร โดยจะมีการฉีดน้ำพร้อมน้ำยาฆ่าเชื้อโรค โดยวันนี้ที่ ตลาดนัดท่ายาง ต.ท่ายาง อ.เมือง จ.ชุมพร นายนักรบ ณ ถลาง นายอำเภอเมืองชุมพร พร้อมด้วย นายชุมพล จุลใส สส.เขต 1 ชุมพร พร้อมจิตอาสา และพี่น้องชาวต.ท่ายาง ได้ร่วมกันจัดทำความสะอาดตลาดนัดและบริเวณถนนในพื้นที่เพื่อป้องกันไวรัสโควิด 19

นายนักรบกล่าวว่า วันนี้ได้มีการรวมตัวจากหลายหน่วยงานและพี่น้องประชาชนชาวท่ายาง ได้มีการจัดเชิญชวนพ่อ แม่ พี่ น้องในพื้นที่ ได้ออกมาร่วมช่วยกันทำความสะอาด โดยเป้าหมายแรกจะเป็นในส่วนของ ตลาดนัดในพื้นที่

สส. พาบุกล้างตลาดพร้อมนายอำเภอ 


เพราะเป็นสถานที่ที่มีคนเข้ามาใช้บริการมากซึ่งเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อโควิด 19 โดยอยากจะฝากให้พี่น้องประชาชนได้เข้าใจว่าหน้ากากอนามัยนี้ ถ้าเป็นตัวผู้ป่วยนั้นต้องมีการสวมใสอยู่ตลอดเวลาเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ ซึ่งวันนี้ก็มีการทำความสะอาดและฉีดพ่นน้ำนาฆ่าเชื้อเพื่อให้ความมั่นใจแก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ต.ท่ายางอยู่อย่างปลอดภัยจากโรคดังกล่าว

ภาพ/ข่าว  เอกชนะ  นวนละมัย  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชุมพร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน