ภรรยาติดใจแต่ไร้เงินส่งร่างพิสูจน์ หลังสามีจมน้ำดับปริศนาในสระน้ำ พบมีแผลฉกรรจ์

16 ส.ค. 2563

วันที่ 15 ส.ค.2563 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านโคกกรวด หมู่ 5 ต.ส้มป่อย อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ว่ามีคนจมน้ำตายในสระน้ำ และพบบาดแผลฉกรรจ์บนหน้าผากเหมือนถูกฆ่ากรรม แต่ญาติไม่ติดใจ ทิ้งเงื่อนงำให้ชาวบ้านสงสัย

จากการตรวจสอบพบว่า ญาติได้เคลื่อนศพของนายสมบูรณ์ หรือจ่อย อ่อนฉลวย อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 4/1 หมู่ 5 ต.ส้มป่อย อ.โนนดินแดง อาชีพรับจ้างทั่วไป ไปไว้ที่วัดโคกตะแบง ต.ส้มป่อย เพื่อรอการฌาปนกิจตามประเพณี มีชาวบ้านร่วมงานศพเป็นจำนวนมาก พร้อมจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์การเสียชีวิตของนายจ่อย

 

 


สอบถามนางอรัญ อ่อนฉลวย อายุ 55 ปี ภรรยานายจ่อย เล่าว่า ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา สามีได้ไปติดพันธ์หญิงสาวคนหนึ่ง ที่ อ.ละหานทราย ห่างจาก อ.โนนดินแดง 30 กม. ทราบต่อมาว่าทั้งสองรู้จักและติดต่อกันระหว่างการขอเพลงมอบให้กันทางสถานีวิทยุชุมชน ก่อนจะขอเบอร์จากดีเจ จนกระทั่งมาคบกัน

เมื่อวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา สามีได้ออกจากบ้านไปพร้อมกับหญิงสาวคนดังกล่าวที่ขับรถจักรยายนต์มารับที่บ้าน กระทั่งมาทราบอีกทีเมื่อวันที่ 14 ส.ค.ว่า “สามีจมน้ำเสียชีวิตที่ อ.ละหานทราย”

 


ตนจึงรีบไปดูศพสามีซึ่งคาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน ซึ่งจากการสอบถามหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ละหานทราย ทราบว่า พบว่ามีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าผาก ตอนแรกตนเองติดใจในการตายของสามี พยายามสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ละหานทราย

ได้รับคำตอบว่า “ถ้าจะส่งศพไปพิสูจน์จะต้องออกค่าใช้จ่ายในการส่งศพเอง”ตนไม่มีเงินจึงตัดสินใจฌาปนกิจศพสามีเลย ทั้งที่ยังติดใจในการเสียชีวิต และขออโหสิกรรมให้ทุกคน ปล่อยให้เวรกรรมตามไปพิสูจน์กันเอง

ภาพ/ข่าว ธีรยุทธ ชำนาญกอง ผู้สื่อข่าวจังหวัดบุรีรัมย์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน