ขอนแก่น บวงสรวง เปิดกล้องซีรีส์ The cupid Coach โค้ชลับสลับรัก

13 ส.ค. 2563


ที่ร้านสีนานวล จังหวัดขอนแก่น บรรยากาศการ การบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เปิดกล้องซีรีส์"The cupid Coach โค้ชลับสลับรัก โดยบริษัท ออนซอน ครีเอทีพ จำกัด " โดยงานนี้ได้ อ.คฑา ชินบัญชร เป็นผู้ทำ พร้อมหล่านักแสดง นำโดย ตี๋คุณากร สุนันธรม / พีช ณัฐชนน จึงดำรงกิจ / เสือ-พงศ์พิสุทธิ์ ทองสมุทร /เอ็กซ์-ธีรภัทร์ สมชัยยา และ เนย-อารียา จิตวิขาม 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
คุณมารุต พนมธรนิจกุล ผู้จัดซีรีส์ บริษัทออนชอน ครีเอทีฟ จำกัด ชีรีส์ "The Cupid Coach โค้ชลับสลับรัก" กล่าวว่า ซีรีส์ เรื่องนี้ ออนซอน ครีเอทีฟ ผลิตขึ้นเพื่อ สงมอบความสุขสำหรับใครที่ชอบซีรีส์ แนว โรแมนติกคอมเมดี้รักใสๆ "The Cupid coach โค้ชลับสลับรัก" เป็นเรื่องราวของสายวายความรักที่ ต้องลุ้น กันตั้งแต่ต้นจนจบคู่ไหน จะรักคู่ไหนจะลงเอยกันอย่างไ ต้องมารอติดตามกับซีรีส์ ถึงนักแสดงจะเป็นหน้า ใหม่ทั้งหมดแต่อยากให้ทุกคนเปิดใจ ลองชม ลองติดตามดูกัน รับรองว่จะไม่ผิดหวัง

 

 

 

 


สำหรับ ซีรีส์ "The Cupid Coach โด้ชลับสลับรัก" นักแสดงทุกคนล้วนเป็นลูกอีสาน รวมถึงการถ่ายทำทั้งเรื่องที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อเป็นครประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่น รวมไปถึงการ เผยแพร่เรื่องราวขนบธรรมเนียมวัฒนรรมของจังหวัด โดยซีรีส์เรื่องนี้ ตั้งใจให้คนที่ได้ชมชีรีสได้เห็นถึงธรรมชติที่สวยงมของจังหวัดขอนแก่น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่สมารถช่วย กระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดให้ดี ยิ่งขึ้น โดยซีรีส์วายเรื่องนี้ แฟนๆ จะได้ห็น สถานที่ท่องเที่ยว ของจัหวัดขอนแก่นที่สวยงาม ทีมนักแสดงลูกอีสาน ดีกรี เด็กมหาวิทยาลัยขอนแก่น มาประชันฝีมือและอารมณ์กันอย่างสนุกสนานนชมแน่นอนใน ซีรีส์ "The Cupid Coach โค้ชลับสลับรัก" เตรียมออกอากาศทาง Line TV

 

นิติกรณ์ ฝางมาลา ผู้สื่อข่าวจังหวัดขอนแก่น

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน