หนุ่มอุดรฯ ซิ่งปิกอัพแซงไม่พ้น ชนรถบรรทุกถูกอัดก๊อปปี้อาการสาหัส

publish : 13 ส.ค. 2563 อ่าน 42 ครั้ง


วันที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 16.30 น.  พ.ต.ท.ศิริชัย โพธิจักร สว. สอบสวน สภ.ห้วยหลวง อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีรถปิกอัพชนรถบรรทุกสิบล้อ ที่ถนนอุดรธานี –กุดจับ บ้านเชียงพิณ หมู่ 1 ต.เชียงพิณ จึงพร้อมด้วย อาสากู้ภัยอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน พบรถปิกอัพ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กท 7634 อุดรธานี ชนประสานงากับรถบรรทุกดิน 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 81-7625 อุดรธานี รถทั้งสองคันตกลงไปไหล่ทาง สภาพพังยับเยิน พบคนขับรถปิกอัพผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ ทราบชื่อภายหลังว่านายภูษิต ไชยมนตรี อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 42 หมู่ 2 ต.เมืองเพีย อ.กุดจับ จ.อุดรธานี อาสากู้ภัยได้ใช้เหล็กตัดถ่างใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาและรีบนำส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

คลิปที่2

ส่วนนายอนุชัย บุตรศิริ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/1 หมู่ 7 ต.เชียงพิณ อ.เมือง จ.อุดรธานี คนขับรถบรรทุกดั๊มพ์ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่แขน ให้การว่า ตนขับรถไปส่งดินที่บ้านถ่อน ต.บ้านเลื่อม เสร็จแล้วกำลังขับรถมุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบรถปิกอัพขับมาจาก อ.กุดจับ เข้าตัวเมืองอุดรธานี สวนกันกับตน ซึ่งรถปิกอัพได้แซงจักรยานยนต์ขึ้นมาก่อนที่จะมาแซงกับปิกอัพคันหน้าขึ้นมา แต่แซงไม่พ้นจึงพุ่งชนรถตนอย่างจัง แรงปะทะทำให้รถกระเด็นตกถนนไปคนละทาง

น.ส.วันทณาพร คำปินะ อายุ 21 ปี นักเรียนพยาบาล ผู้เห็นเหตุการณ์ ได้บอกว่า   ตนขี่รถจยย.มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอุดรธานี มีรถปิกอัพผู้บาดเจ็บขับตามหลังมา ถึงที่เกิดเหตุ ผู้บาดเจ็บขับปิกอัพแซงจยย. ตนขึ้นไป ตนเห็นรถบรรทุกสวนมา ตนจึงจอดรถจยย. เพราะคิดว่าแซงไม่พ้นแน่นอน และก็ชนกันเสียงดังสนั่น และมีผู้บาดเจ็บ

 

คลิปที่3

พ.ต.ท.ศิริชัย โพธิจักร สว.สอบสวน  สภ.ห้วยหลวง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายภูษิต คนขับรถปิกอัพที่ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า ได้ขับแซงรถจักรยานยนต์ขึ้นมา  แต่แซงรถยนต์กระบะคันข้างหน้าไม่พ้น  จึงชนกับรถบรรทุกที่ขับสวนมา และได้เป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์ทั้งสอง พบว่าเป็นศูนย์ ซึ่งจะได้สอบสวนพยานที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว  ภูมิภาค จ.อุดรธานี คมชัดลึก 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง