แม่ค้าลอตเตอรี่โร่แจ้งความทั้งน้ำตา ลอตตารี่หายยกแผงกว่า400ใบ (ชมคลิป)

publish : 13 ส.ค. 2563 อ่าน 22 ครั้งที่ จ.สุพรรณบุรี เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 13 สิงหาคม น.ส บุญเตือน ปิ่นกระจัน อายุ 32ปี  อยู่บ้านเลขที่ 1926/8 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี แม่ค้าขายลอตเตอรี่ในตลาดสดเทศตำบลอู่ทอง เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.อำนาจ อินทร์พันธ์คำ สารวัตรสอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี และเข้าร้องขอความช่วยเหลือจากผู้สื่อข่าวให้ให้ช่วยสืบสวนติดตามล็อตเตอรี่คืนให้ด้วย

แม่ค้าลอตเตอรี่โร่แจ้งความทั้งน้ำตาลอตตารี่หายยกแผงกว่า400ใบ น.ส บุญเตือน เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังด้วยน้ำตานองหน้าว่า ตนเองเป็นแม่ค้าขายลอตเตอรี่ ในแต่ละงวดก็จะนำมาขาย งวดละ500-600ใบ แล้วแต่งวดไหนมีทุนมากน้อย เมื่อวันที่11ส.ค ที่ผ่านมา ตนได้มาขายลอตเตอรี่ตามปกติที่แผงขายในตลาดสดเทศบาลอู่ทอง กระทั่งเวลาเกือบ17.00น.ก็จะกลับบ้านพักจึงเดินมาที่รถจักรยานยนต์ซึ่งอยู่ใกล้กับที่ขายแล้วได้นำแผงขายลอตเตอรี่วางไว้บนถังน้ำแข็งซึ่งอยู่ใกล้กันจกนั้นได้เดินไปเก็บของอีกที่หนึ่งและลืมว่าวางแผงลอตเตอรีไว้ที่ถังน้ำแข็งกระทั่งเช้าตนเตรียมตัวจะออกมาขายลอตเตอรี่ตามปกติ แต่ไม่พบแผงขายลอตตารี่จึงนึกได้ว่าได้วางแผงลอตเตอรี่ไว้ที่ถังน้ำแข็งจึงรีบมาดูก็ไม่พบแผงขายลอตเตอรี่แล้วในแผงมีลอตเตอรี่อยู่ประมาณ400กว่าใบ มูลค่าร่วม40,000บาท

แม่ค้าลอตเตอรี่โร่แจ้งความทั้งน้ำตาลอตตารี่หายยกแผงกว่า400ใบ

 ตนได้สอบถามแม่ค้าที่ขายของในตลาดก็ไม่มีใครเห็นแผงขายลอตเตอรี่ของตน ตนจึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อู่ทอง พร้อมกับอายัดล็อตเตอรี่ทั้งหมดไว้แล้ว และขอความช่วยเหลือจากผู้สื่อข่าวให้ช่วยประชาสัมพันธ์พร้อมกับขอวิงวอนคนที่เอาลอตเตอรี่ของตนไปขอให้เอามาคืนตนจะไม่เอาเรื่องแต่อย่างใด ส่วนเงินที่เอามาลงทุนขายลอตเตอรี่นั้นก็ไปกู้ยืมเขามาและอีกส่วนก็เป็นเงินของน้องชายตนเองที่ให้มาทำทุนมันเป็นเงินทุนก้อนสุดท้ายในชีวิตของตนเอง แต่ถ้าไม่ได้คืนก็คงต้องเลิกขายลอตเตอรี่ แล้วไปรับจ้างหาเงินมาใช้หนี้ที่กู้ยืมเขามา

ภาพ/ข่าว  ภัทรพล  พรมพัก  มงคล  สว่างศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. สุพรรณบุรี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน