ฝนตกถนนลื่นอุบัติเหตุซ้ำซากที่เดิม 2 วันติด-สองพี่น้องรถหมุนกระแทกต้นไม้ดับ1 เจ็บ 1-ชี้เกิดเหตุซ้ำซากจุดเดียวกัน

publish : 12 ส.ค. 2563 อ่าน 10 ครั้งอุบัติเหตุซ้ำซากที่เดิม 2 วันติดกันและตรงบริเวณนี้ตายมาแล้วหลายศพ...สองพี่น้องขับกระะบะเดินทางกลับบ้านเจอฝนตก ถนนลื่นรถเสียหลักหมุนกลางถนนตกคูข้างทางกระแทกต้นไม้ใหญ่กระะบะท้ายหลุดออกจากตัวถังรถ คนขับเสียชีวิตคาที่ ส่วนน้องชายนั่งมาด้านข้างอาการสาหัส

                เมื่อเวลา 16.00 น.ของวันที่ 12 สิงหาคม 2563 ร.ต.อ.อุทัย ยอดราช  รองสว.(สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ติดอยู่ในซากรถ ที่บนถนนสายนครศรี-สุราษฎร์ ฝั่งถนนมุ่งหน้าจังหวัดสุราษฎร์ธานี บริเวณบ้านถนนพาดหมู่ที่ 13    ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ ทองทิพย์ ผกก.สภ.สิชล  หน่วยกู้ภัยประชาพิทักษ์ชีพอำเภอสิชล  เพื่อตรวจสอบและช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ

 
ที่เกิดเหตุฝั่งถนนมุ่งหน้าจังหวัดสุราษฎร์ธานีพบรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้ออิซูซุ สีบรอนซ์เงินหมายเลขทะเบียน บม 4806 เพชรบุรี สภาพรถด้านขวาชนติดกับต้นไม้ริมทางส่วนกระบะด้านหลังหลุดออกจากตัวถังรถห่างกันประมาณ 5 เมตร  พบผู้เสียชีวิตเป็นคนขับติดอยู่ในรถชื่อนายอนุเชษฐ์ แก้วคง 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/12 ม.3 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ส่วนคน ที่นั่งมาด้านข้างบาดเจ็บ หน่วยกู้ภัยประชาพิทักษ์ชีพได้นำส่งโรงพยาบาลสิชลไปก่อนแล้วอาการสาหัสทราบชื่อนายอนุชิต แก้วคง 16 ปี  อยู่บ้านเลขที่เดียวกัน

 

 


จากการสอบถามทราบว่า คนเจ็บและคนเสียชีวิตเป็นพี่น้องกัน ภูมิลำเนาเป็นคนอำเภอขนอม จ.นครศรีธรรมราช  ได้เดินทางไปทำธุระที่ในเมืองนครศรีธรรมราช   ขณะที่กำลังเดินทางกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุฝนตกทำให้ถนนลื่นซึ่งรถก็ขับมาอย่างเร็วทำให้เกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ขึ้น   สำหรับบริเวณที่เกิดเหตุนี้ เมื่อวานนี้(11ส.ค)เวลาเดียวกันก็มีรถลื่นลงข้างถนนบริเวณนี้เช่นกันได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งต่อโรงพยาบาลมหาราช และที่ผ่านมาบริเวณนี้เคยเกิดอุบัติเหตุเป็นประจำเสียชีวิตมาแล้วหลายศพ   จึงวอนให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องช่วยแก้ปัญหาในเรื่องอุบัติเหตุตรงบริเวณนี้ด้วยเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนนต่อไป.

 

ยุทธนะ  เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราชติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน