แรงงานไทย-พม่า ตกใจรถนายจ้างหักหลบ เสียหลักลงข้างทางอัดท่อน้ำเจ็บ 2

publish : 12 ส.ค. 2563 อ่าน 5 ครั้งเมื่อเวลา 13.30 น. วันนี้ 12 ส.ค.63 ศูนย์วิทยุสื่อสารสั่งการและรับแจ้งเหตุนเรนทรตรัง 1669 จ.ตรัง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะเสียหลักลงคูข้างถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในซากรถจำนวน 2 ราย บริเวณถนนสายเลี่ยงเมือง บ้านควน-ควนปริง หมู่ 10 ต.โคกหล่อ อ.เมืองตรัง หลังรับแจ้งจึงได้ประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ หน่วยกู้ชีพเทศบาล ต.โคกหล่อ ออกช่วยเหลือและรับผู้บาดเจ็บอย่างเร่งด่วน
ถึงที่เกิดเหตุบริเวณคูข้างถนนพบรถยนต์กระบะยี่ห้อเซฟโรเลต โคโลราโด ตอนเดียว สีดำ ทะเบียน บต 1867 ตรัง หัวรถอัดติดอยู่กับท่อขนาดใหญ่ที่วางอยู่ภายในคู สภาพรถพังยับเยินทั้งคัน ท้ายกระบะมีเสาป้ายบอกทางจราจรและสีน้ำ ที่บรรทุกมาด้วย ไหลอัดกับห้องโดยสาร และสีน้ำกระเด็นท่วมทั้งตัวรถ ทำให้คนขับคือนายกิตติวรรณ ควนวิไล อายุ 38 ปี และคนนั่งข้างเป็นแรงงานชาวเมียนมา ทราบชื่อคือนายนาย อายุ 40 ปี ทั้ง 2 รายเป็นลูกจ้างบริษัทรับเหมางานตีเส้นจราจรแห่งหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทกอัดติดอยู่ภายในห้องโดยสาร ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ช่วยกันงัดร่างออกมาประมาณ 8 นาทีได้อย่างสำเร็จก่อนจะเร่งนำตัวส่ง รพ.ตรังรวมแพทย์อย่างเร่งด่วน ซึ่งในขณะนี้อยู่ในอาการปลอดภัยแล้ว


จากการสอบถาม นายศักรินทร์ หลงขาว หรือใหญ่หมัด ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.ในควน อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง นายจ้างและผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองเป็นเจ้าของบริษัทรับเหมางานตีเส้นจราจร ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งนำหน้ารถกระบะคันเกิดเหตุมาเพียงคนเดียว ส่วนลูกน้องแรงงานชาวไทยได้ขับรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุโดยบรรทุกอุปกรณ์มาเต็มคันรถ โดยมีแรงงานชาวพม่านั่งข้างมาด้วย ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับหลบหลีกพื้นผิวถนนที่ขรุขระจากการซ่อมแซม ทันไดนั้นได้หันไปมองกระจกมองหลัง ปรากฏว่าลูกน้องน่าจะตกใจที่ตนเองหลบหลีก จึงได้หลักหลบเสียหลักลงข้างทางทันทีเป็นเหตุให้ทรัพย์สินเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

 

ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดตรังติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน