ฝ่ายปกครองอำเภอท่าศาลาเมืองคอนบุกจับหนุ่มคนดังคลั่งยานรกค้นบ้านเจอปืน ต้นกัญชา สารภาพเสพไอซ์เมาเพี้ยน

publish : 12 ส.ค. 2563 อ่าน 8 ครั้งเมื่อเวลา 11.30น.วันที่ 12 ส.ค.2563 ภายใต้การอำนวยการของนายสุพงษวิณัย    ชูยก นายอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ชุดจับกุมนำโดยนายศักดิ์ชาย นันทเกษตร ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง/เจ้าพนักงาน ปปส./หน.ชุดฯ พร้อมกำลัง อส.ฝ่ายปกครอง อ.ท่าศาลา หลังจากได้รับแจ้งว่านายกิตติศักดิ์  ชะนะคุ้ม หรือ “จุก บ้านชะอม ”   อายุ 41 ปี มีการคลุ้มคลั่งยาเสพติด เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 1 ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา เกรงว่าจะก่อเหตุร้ายกับชาวบ้านในพื้นที่ได้

 
เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำกำลัง อส.อิ.ท่าศาลา รีบรุดเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึง พบนายกิตติศักดิ์ หรือ “จุก บ้านชะอม ”  ยืนอยู่ใต้ต้นเงาะด้วยท่าทางมีพิรุธ ตาขวางดุดัน เจ้าหน้าที่จึงกรูเข้าประชิดตัวเข้าจับกุมเอาไว้โดยละม่อม  ก่อนคุถมตัวเข้าไปค้นในบ้านภายในห้องนอน จากการตรวจค้นพบอาวุธปืนลูกซองยาว 1กระบอก กระสุนปืนลูกซองเบอร์12 จำนวน 4 นัด และและยังพบมีการลักลอบปลูกกัญชา 3 ต้นน้ำหนัก 1.3 กก. ปลูกไว้ข้างบ้าน และพบเมล็ดกัญชา 50 เม็ด จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง

 

 


จากการตรวจปัสสาวะนายกิตติศักดิ์หรือ “จุก บ้านชะอม” พบว่าปัสสาวะสีม่วง ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมด นำส่ง พงส.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมาย ในเบื้องต้นนายกิตติศักดิ์หรือ “จุก บ้านชะอม” ผู้ต้องหารับสารภาพว่าเสพยาไอซ์เป็นประจำ และแอบลอบเพาะและปลูกเมล็ดกัญชาเพื่อแอบขายวัยรุ่นมานาน 8-9 เดือนแล้ว ก่อนจะเมาจนคลุ้มคลั่ง เพื่อยบ้านหวาดกลัวจึงแจ้งเจ้าหน้าสที่มาตรวจสอบจับกุมดังกล่าว.

 

ยุทธนะ  เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราชติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน