ชายนิรนาม แขวนคอใต้ต้นไม้หลังสถานีรถไฟน้ำตกไทรโยคน้อย ดับอนาถ

publish : 12 ส.ค. 2563 อ่าน 12 ครั้งเมื่อเวลา 10.00น.วันที่12 ส.ค.2563 พตอ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงใกล้ค่ำของวานนี้(11ส.ค.) ได้รับรายงานว่าเกิดเหตุ พบชายผูกคอใต้ต้นไม้เสียชีวิต บริเวณชายป่าหลังสถานีรถไฟน้ำตกไทรโยค ม.3ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จึงพร้อมด้วย พตต.เอนก บุญคงดี สว.(สอบสวน) แพทย์ รพ.ไทรโยค  จนท.มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรีเขตไทรโยค รุดไปที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ห่างจากสถานีรถไฟราว1กม. บริเวณชายป่าใกล้เชิงเขา พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายอายุราว 55ปี สวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา กางเกงยีนขายาวสีน้ำเงิน ใส่รองเท้าหนังแบบฟุตซอลสีดำ ที่ขอบกางเกงตรงเอวหนีบกล่องแว่นตา บรรจุแว่นสายตา ระบุร้านในตัวเมืองจ.นครปฐม ใช้เชือกไนลอนสีขาว ผูกคอ แขวนกับกิ่งไม้สูงจากพื้นดินราว 2.5 เมตร  ที่กิ่งไม้พบกระเป๋าเดินทางสีดำ 1ใบ ภายในกระเป๋ามีเพียงหน้ากากแมสชิ้นเดียว ไม่พบเอกสารหลักฐานใด ว่าเป็นใครมาจากไหน
สอบสวนเบื้องต้น จากกล้องวงจรปิดของสถานีรถไฟน้ำตก  พบว่าชายนิรนามสูงอายุผู้เสียชีวิต ได้ลงจากรถไฟ จากนั้นได้ เดินเข้าไปรับประทานอาหาร ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตรงข้ามหน้าสถานีรถไฟน้ำตก หลังรับประทานอาหารเสร็จ ได้เดินออกจากร้านไปทางด้านหลังสถานี และพ้นจากรัศมีจอกล้องวงจรปิด  จนมีผู้มาพบว่าผูกคอเสียชีวิต เชื่อว่าชายสูงอายุนิรนาม คงนำเชือกไนล่อนใส่กระเป๋าเดินทางมา เหมือนตั้งใจจะนำมาผูกคอ ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน


 เจ้าหน้าที่จึงนำร่างชายนิรนาม ส่งสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต และจะได้ติดตามว่าเป็นใครและหาญาติต่อไป หากท่านผู้ใดสงสัยว่าเป็นญาติ โปรดติดต่อได้ที่สภ.ไทรโยค

วุฒิเดช  ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กาญจนบุรี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน