แม่อุ้มลูกลอดใต้สรีระสังขารหลวงปู่สรวงเทวดาเดินดิน ขอพรให้ลูกเป็นคนดี เนื่องในวันแม่แห่งชาติปีนี้

publish : 12 ส.ค. 2563 อ่าน 9 ครั้ง



เมื่อวันที่ 12 ส.ค. 2563  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่วัดไพรพัฒนา ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ  ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานสรีระสังขารที่ไม่เน่าเปื่อยของหลวงปู่สรวง พระผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบซึ่งเป็นที่เคารพศรัทธาของประชาชนชาวไทยและชาวกัมพูชา  ปรากฏว่าในวันนี้ ซึ่งเป็นวันแม่แห่งชาติ ได้มีบรรดาคุณแม่พากันอุ้มลูกมาพร้อมกับครอบครัวมาทำบุญที่วัดไพรพัฒนาและพากันไปที่มณฑปหลวงปู่สรวง เพื่อกราบไหว้และขอพรจากหลวงปู่สรวง 

 

 

 

 

 

 

 




โดยบรรดาคุณแม่จะอุ้มลูกของตนเดินลอดใต้สรีระสังขารที่มาเน่าเปื่อยของหลวงปู่สรวง  เพื่อความเป็นสิริมงคลและขอให้อำนาจบุญบารมีความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่สรวงช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีงามให้ออกไปจากตนเองและครอบครัวด้วย   ซึ่งหลังจากที่ได้พากันกราบไหว้ขอพรจากหลวงปู่สรวงแล้ว คุณแม่ได้นำลูกหลานพากันมากราบไหว้พระครูโกศลสิกขกิจหรือหลวงพ่อพุฒ  วายาโม  ประธานมูลนิธิหลวงปู่สรวง วัดไพรพัฒนา เจ้าคณะอำเภอภูสิงห์ (ธ.) และเจ้าอาวาสวัดไพรพัฒนา เพื่อขอพรเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563

 

 

 


นางสุชาดา  รองสาลี  อายุ  40 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 119 หมู่ 2 บ้านทับกระบือ อ.เมือง จ.สุรินทร์  กล่าวว่า  ตนเป็นชาว จ.สุรินทร์ที่มีความเคารพศรัทธาในองค์หลวงปู่สรวงเป็นอย่างมาก  ตนเคยมาขอพรจากหลวงปู่สรวงหลายครั้งแล้ว  และได้รับพรตามที่ได้ขอไว้จากหลวงปู่สรวงทุกประการ  ซึ่งในวันแม่แห่งชาติปีนี้ ตนจึงได้อุ้มน้องโจ  ซึ่งเป็นลูกชายมากราบไหว้ขอพรจากหลวงปู่สรวง  เพื่อขอพรจากหลวงปู่สรวงขอให้ลูกชายเป็นคนดี เรียนหนังสือเก่ง เพื่อจะได้เป็นพลเมืองดีของประเทศชาติสืบต่อไป

 

 

 

ศิริเกษ   หมายสุข  ผู้สื่อข่าว  จ.ศรีสะเกษ

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน