กองทัพเรือ ห่วงใยรุดเยี่ยมปลอบขวัญ 5 ครอบครัว เหยื่อจ่าเอกขับกระบะชนบาดเจ็บ

publish : 10 ส.ค. 2563 อ่าน 12 ครั้งเมื่อวันที่ 10 ส.ค.63 พลเรือตรี อุทัย ชีวะสุทธิ ผู้บัญชาการ หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (ผบ.สอ.รฝ.) ในฐานะผู้แทนกองทัพเรือ ได้มีความห่วงใยรุดเยี่ยมอาการ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือต่อบุตรหลาน 5 ครอบครัว ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถกระบะจ่าทหารเรือ พุ่งชนจนได้รับบาดเจ็บ เข้าพักรักษาตัวยัง โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
สืบเนื่อง เมื่อเวลา 23.50 น.วันที่ 7 ส.ค.63 เป็นช่วงขณะที่ จ่าเอก ชวฤทธิ์ วงศ์สำราญ สังกัด กองพันก่อสร้างและพัฒนา สอ.รฝ. ขับรถกระบะ ชนรถจักรยานยนต์ 2 คัน ที่กำลังถีบช่วยเหลือกันมาบนถนนสุขุมวิท บริเวณตลาดเอกธานี กม.10 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ส่งผลให้ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บ 5 ราย คือ น.ส.กฤตยภรณ์ แซ่เจีย อายุ 18 ปี น.ส.อริสา แสงเรือง อายุ18 ปี ด.ช.นพพร นะวะมะโรจน์ อายุ 14 ปี ด.ช.สาริน คามสายออ อายุ 15 ปี และนายสุรัตน์ ศรีอ่อน อายุ 25 ปี เบื้องต้น จ่าเอก ชวฤทธิ์ คนขับ ได้เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง พร้อมรับผิดตามกฎหมายทุกอย่าง

  


พลเรือตรี อุทัย ชีวะสุทธิ กล่าวว่า ภายหลังเกิดเหตุ พลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือ ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้มีความห่วงใยทางผู้ได้รับบาดเจ็บ และครอบครัวอย่างมาก พร้อมสั่งการให้ ต้นสังกัด เข้าเยี่ยมดูอาการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนอย่างสุดความสามารถ ส่วนเรื่องคดีทางหน่วยจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว ขอให้เป็นไปตามกระบวนการกฎหมาย ผิดว่าไปตามผิด ขอให้ทางญาติผู้เสียหายเชื่อมั่นว่า จะได้รับความเป็นธรรมต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

ณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน