เปิดคลิปนักเรียนอาชีวะชื่อดังในย่านอำเภอพระสมุทรเจดีย์ถูกคู่กรณีใช้อาวุธไล่ทำร้ายบาดเจ็บ 3 ราย

publish : 7 ส.ค. 2563 อ่าน 4 ครั้งคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งในย่านถนนคู่สร้างประชาอุทิศ หมู่10 ต.ในคลองบางปลากด  อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ที่บันทึกภาพเหตุการณ์นักเรียนอาชีวะชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านอำเภอพระสมุทรเจดีย์ถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้อาวุธทั้งมีดและปืนไล่ทำร้ายกันบริเวณกลางถนน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย เป็นนักเรียนอาชีวะชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอพระสมุทรเจดีย์ อายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนรายที่สองเป็นนักเรียนอาชีวะสถาบันเดียวกัน อายุ 18 ปี ถูกฟันด้วยอาวุธมีดฟันที่มือข้างขวา  ส่วนรายที่สามอายุเท่ากันถูกยิงที่แก้มขวากระสุนไม่ทะลุ  ถูกนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลใกล้เคียง  โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 5 สิงหาคม 2563
ขณะเดียวกันเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ที่ 6 สิหาคม 2563 นายยุทธ ( นามสมมุติ ) เพื่อนของผู้บาดเจ็บ ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ  โดยได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุในขณะที่ตนกับเพื่อน กำลังขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้านมาตามถนนคู่สร้างประชาอุทิศ ขณะขี่มาถึงที่เกิดเหตุได้มีคู่กรณี ขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมากันหลายคันมีการขว้างระเบิดปิงปองใส่ ก่อนที่กลุ่มคู่กรณีจะวนรถกลับมา ไล่ทำร้ายตนและเพื่อน โดยใช้อาวุธปืนยิงและใช้อาวุธมีดฟัน จนตนและเพื่อนได้รับบาดเจ็บหลังก่อเหตุทั้งหมดได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป


พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ ได้เดินทางมาที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ เพื่อติดตามความคืบหน้าในทางการสืบสวนติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุ โดยส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงดูกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุและเส้นที่คาดว่าผู้ก่อเหตุจะหลบหนี ซึ่งขณะนี้พอรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้วและคาดว่าไม่น่าได้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดในเร็ว ๆ นี้

 

สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สมุทรปราการติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน