พลตำรวจตรีนฤชิต เนียวกุล ผบก.ตร.ลำพูน ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม

publish : 7 ส.ค. 2563 อ่าน 14 ครั้งตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ป้องกันการกระทำความผิดคดีประทุษร้ายต่อทรัพย์ อันมีสาเหตุมาจากปัจจัยด้านเศรษฐกิจ วันที่ 6 สิงหาคม 2563 บริเวณลานสะพานท่านาง อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน พลตำรวจตรีนฤชิต เนียวกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ของตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน โดยมีตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ส่วนราชกร และหน่วยงานภาคส่วนที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม
        ทั้งนี้ สืบเนื่องจากปัญหาด้านอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะคดีประทุษร้ายต่อทรัพย์ อันมีสาเหตุมาจากปัจจัยด้านเศรษฐกิจ ที่ส่วนหนึ่งเกิดจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 ภาวะการจ้างงานลดลง ภาคธุรกิจต่างๆได้รับผลกระทบ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน กล่าวว่า เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะต้องร่วมกันป้องกันการเกิดปัญหาดังกล่าว


         เพื่อให้ประชาชนมีความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน ด้วยการเร่งรัดดำเนินมาตรการเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและความอบอุ่นใจให้กับประชาชน ผู้ประกอบอาชีพ และผู้ดำรงชีพด้วยความสุจริต การะดมกวาดล้างอาชญากรรมในครั้งนี้ เป็นมาตรการที่สำคัญในการจะป้องปราบไม่ให้เกิดการกระทำความผิดขึ้นในพื้นที่

ชัชวาลย์ คำไท้ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ลำพูนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน