เสาไฟฟ้าไม่หลีก!! 2 โจ๋เมืองคอนวัย 13 ปีซิ่ง จยย. เสียหลักชนเสาไฟริมถนนดับคาที่ 2 ศพ

22 มี.ค. 2563


(22มี.ค.)ร.ต.ท.ชญานนท์   ชูสุวรรณ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าเมื่อเย็นวานนี้(21มี.ค.)ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถ จยย.เสียหลักชนเสาไฟฟ้าริมถนนตายคาที่ 2 ศพ เหตุเกิดริมถนนสายนครศรีธรรมราช-ท่าศาลา ใกล้สามแยกศาลาบางปู หมู่ 10 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มหาราช  และเจ้าหน้ที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ ไปที่เกิดเหตุ
เมื่อไปถึงบริเวณพงหญ้าริมถนนข้างเสาไฟฟ้า รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125สีดำแดง ทะเบียน กยษ-659 ศรีษะเกษ สภาพรถ จยย.ด้านหน้าพังยับ และยังพบศพผู้เสียชีวิตนอนตายคาที่ 2 ศพ ทราบชื่อ ดช.ชิราวุธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 13 ปีและ ด.ช.สุริยะชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 13 ปี ทั้งสองเป็นญาติกันอยู่บ้านเลขที่ 126/9 หมู่ 10 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช  สภาพศพมีบาดแผลแตกศีรษะและลำตัวทั้งสองศพ


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่ ด.ช.ชิราวุธ ได้ขี่รถ จยย.คันดังกล่าวออกจากบ้านพักไปตามถนนสายดังกล่าว โดยมี ด.ช.สุริยะชัย ญาตินั่งซ้อนท้าย ด้วยความเร็ว ปรากฏว่าเมื่อถึงที่เกิดเหตุรถ จยย.เกิดเสียหลักตกลงข้างทางริมถนนไปชนอัดก๊อปปี้กับเสาไฟฟ้าริมถนนอย่างจังทำให้ร่างทั้งสองลอยกระเด็นเสียชีวิตคาที่  2ศพดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาสาเหตุอุบัติเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง  ก่อนสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

ขอบคุณภาพ/คลิป /กู้ภัยประชาร่วมใจ จ.นครศรีธรรมราช

ยุทธนะ  เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน