แฟนหงส์แดงตรัง จัดกิจกรรมแข่งฟุตบอลฉลองแชมป์

publish : 1 ส.ค. 2563 อ่าน 13 ครั้งเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 สิงหาคม 2563 ที่สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง ได้มีแฟนคลับหงส์แดง ลิเวอร์พูล จัดกิจกรรมฉลองแชมป์ ลิเวอร์พูล ที่รอคอยมา 30 ปี ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเป็นเกียรติแก่แฟนคลับของสโมสร ลิเวอร์พูล ได้มีแฟนคลับ แมนฯยูไนเต็ด และอาร์เซนอล ในจังหวัดตรัง ร่วมแข่งขัน แบบ 3 เส้า พบกันหมด ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยแบบญาติมิตร สนุกสนาน ตลอดเกมส์การแข่งขัน
ทั้งนี้ในการจัดกิจกรรมฉลองแชมป์ลิเวอร์พูล ในครั้งนี้ ได้มีแฟนคลับลิเวอร์พูลตัวยง เช่น นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย ส.ส.ตรัง พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งบุคลหนึ่งที่เป็นแฟนทีมหงส์แดง มาอย่างยาวนานร่วมกิจกรรมแข่งขันด้วย พร้อมด้วย พล.ต.ต.นุกูล ไกรทอง อดีต ผบก.ภจว.ตรัง นายณรงค์ หนูเนียม นายอำเภอหาดสำราญ ร่วมลงสนามกับแฟนคลับหงส์แดง ในพื้นที่จังหวัดตรัง


นายอรุณ ลายดี ประธานแฟนคลับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล จังหวัดตรัง กล่าวว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเป็นการฉลองแชมป์ของสโมสรลิเวอร์พูล หลังจากรอคอยมาถึง 30 ปี ซึ่งนอกจากแฟนคลับของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล จะดีใจที่สามารถได้แชมป์ในปีนี้ แต่ก็ยังมีแฟนคลับ ของทีมแมนฯยูไนเต็ด และอาร์เซนอล ในจังหวัดตรัง ได้มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

ทั้งนี้จากการที่ทีมลิเวอร์พูล ว่างการเป็นแชมป์มา 30 ปี และปีนี้มาได้แชมป์ จะเป็นส่วนหนึ่งในการจุดประกายให้เยาวชนบ้านเรา เชื่อว่าเยาวชนเมื่อเห็นนักฟุตบอลในดวงใจ และทีมที่รักได้แชมป์ เชื่อว่าจะเป็นไอดอลให้เยาวชนรักชื่นชอบในการเล่นฟุตบอล และเชื่อว่าจุดนี้ส่งผลต่อการพัฒนาฟุตบอลของบ้านเราและจังหวัดตรังอย่างแน่นอน

 

ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดตรังติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน