หลานโหด ทำร้ายตาดับอนาถ คาห้องน้ำ ให้การวกไปวนมา อ้างบันดาลโทสะ

publish : 1 ส.ค. 2563 อ่าน 30 ครั้งนครปฐม หลานโหดใช้มีดปลายแหลมปาดคอตาดับอนาถเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2563 เวลา07.30 น.ที่อำเภอเมืองนครปฐม พ.ต.ท.ปาณย์สิริ  ศรีสวัสดี ร้อยเวร สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุหลานใช้มีดปาดคอ ตา ผู้เสียชีวิตภายในบ้าน ต.บ่อพลับ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมรุดไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน แพทย์ รพ.ศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ที่เกิดเหตุ บ้านเลขที 32/3 ม.2 ต.วังตะกู อ.เมือง จ.นครปฐม  พบผู้เสียชีวิตมีเลือดไหลนอง ทราบชื่อต่อมานายเสียง  แซ่จิว อายุประมาณ  73 ปี  ที่ตัวและลำคอมีบาดแผลคล้ายถูกใช้ของคมปาดมีเลือดไหลออกมา ห่างออกไปเล็กน้อยพบอาวุธมีดปลายแหลมอยู่ในห้องนำ้ในที่เกิดเหตุ และในที่เกิดเหตุมีร่องรอยการล้างคราบเลือดที่อาวุธมีดและล้างทำความสะอาดห้องนำ้
จากการสอบถามทราบว่าเพื่อนบ้านได้ยินทะเลาะเสียงดังและมีเสียงเรียกขอความช่วยเหลือ และ เพื่อนบ้านเห็นชายก่อเหตได้ล๊อคประตูเดินออกไปอย่างไม่ใยดี และได้มาบอกเพื่อนบ้านว่าตนเองได้ใช้มีดปาดคอ ตา ของตนเองเสียชีวิต พร้อมทั้งบอกให้ไปเก็บศพ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ นายวุฒิภัทร  พชรวรกิจ อายุประมาณ 28 ปี 479/427 ถ.ทหารบก ต.บ่อพลับ อ.เมือง จ.นครปฐม


จากนั้นเพื่อนบ้านได้โทรศัพย์แจ้งผู้ใหญ่บ้านและตำรวจเข้าตรวจสอบเข้าจับกุมล๊อคกุญแจมือ จากการสอบถามนายวัฒิภัทร ได้สารภาพตนเองเป็นผู้เป็นผู้ใช้อาวุธมีดปาดคอ ตา ของตนเอง พร้อมทั้งให้การสับสน วกไป วนมา  โดยอ้างว่าบันดารโทสะ  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อผู้ก่อเหตุ ทราบมาว่านายวัฒิภัทร มาอาศัยอยู่กับ นายเสียงฯ ตา  ยังทราบอีกว่ามีพฤติกรรมเกี่ยวกับยาเสพติด  ก่อนเกิดเหตุนายวัฒิภัทร มีอาการรุนแรงฉุนเฉียว  ด้านนายเสียงฯ ตา ผู้เสียชีวิต ได้มีการมาว่าและตักเตือน หลานของตนเองและยังบอกนายวุฒิภัทรฯ ไม่ให้เข้าไปนอนในบ้าน จึงต้องอาศัยนอนหลังรถกระบะหน้าบ้าน ซึ่งนายเสียงฯ จะนำรถกระบะไปซ่อม แต่หลังรถมีนายวุฒิภัทรฯ ใช้เป็นที่หลับนอน จึงได้ไล่ให้นายวุฒิภัทร ฯเก็บของหลังรถ คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้นายวุฒิภัทรมีอาการจึงได้ก่อเหตุใช้มีดปาดคอผู้เป็นตาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุในครั้งนี้

ปนิทัศน์ มามีสุข /นส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.นครปฐมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน