พบรถ จยย. ต้องสงสัยเจ้าหน้าที่อีโอดีเร่งเข้าตรวจสอบ

publish : 1 ส.ค. 2563 อ่าน 5 ครั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิด ภ.จว.พัทลุง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง เร่งลงพื้นที่บริเวณสถานีรถไฟพัทลุง เพื่อกันคนออกจากจุดดังกล่าว เนื่องจากได้รับแจ้งว่าพบรถ จยย.ต้องสงสัยจอดทิ้งไว้นาน 5วันแล้ว

 
จากการตรวจสอบพบรถ จยย.ฮอนด้าคลิก สีดำ-แดง ป้ายทะเบียน งทต-435 สงขลา ในสภาพรถเบาะได้เปิดแง้มอยู่ ใต้เบาะพบโน้ตบุ๊คสภาพเก่าจำนวน 1 เครื่อง เสื้อผ้าผู้ชายจำนวนหนึ่ง แต่ไม่พบวัตถุอันตรายแต่อย่างใด

จากการสอบถาม ด.ต.ปรีชา เหล่าพิทักษ์พงศ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟ เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 ก.ค.63 ที่ผ่านมา พบชายวัยกลางคน ผิวดำแดง ผมหยิก อายุประมาณ 40ปี ได้ขับรถคันดังกล่าวมาจอดหลังจากนั้นก็สังเกตุเห็นชายคนดังกล่าวเปิด-ปิดเบาะรถอยู่หลายครั้ง หลังจากนั้นก็เดินไปนั่งบริเวณด้านหน้าห้องจำหน่ายตั๋วรถไฟ แต่ได้มีการซื้อตั๋วรถหรือไม่ ไปไหนหรือมีใครมารับก็ไม่แน่ใจ จนกระทั่งเวลาผ่านไป5วัน ก็ยังพบรถคันดังกล่าวจอดอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ

 

 


และหลังจากนี้ รถ จยย.คันดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองก็จะนำรถ จยย.ไปเก็บไว้ที่โรงพักพัทลุง เพื่อตรวจสอบและประสานเจ้าของรถมารับรถคืนต่อไป.

ศิริขวัญ  สังข์โอภาส  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พัทลุง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน