พิษณุโลก


ิิพิษณุโลก วิทยาลัยเทคนิคสองแคว MOU บ.ดีเอสเมท ผลิต นศ.อิเล็กทรอนิกส์การแพทย์

25 ต.ค. 2564

พิษณุโลก วิทยาลัยเทคนิคสองแคว จัดพิธีลงนามความร่วมมือและโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Biomedical Equipmeat Coaching หลักสูตร 30 ชั่วโมง


ลูกจ้างพนักงานสาธารณสุขและเครือข่ายร้องเรียนขอความเป็นธรรมบรรจุเป็นข้าราชการ

25 ต.ค. 2564

สมาชิกเครือข่ายลูกจ้าง/พนักงานราชการ เจ้าพนักงานสาธารณสุขวุฒิปริญญาตรี (จ้างต่ำกว่าวุฒิ) 3 จังหวัด ยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมกับผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 2 หลังไม่ได้รับการบรรจุให้เป็นข้าราชการสาธารณสุข 24 สายงาน ปี 2563 (กลุ่มตกหล่น) ตามมติคณะรัฐมนตรี


เที่ยวปีนภูเขาหินปูนล่องเรือตาหมื่น อัญมณีแห่งบ้านมุง Unseen ที่พิษณุโลก

25 ต.ค. 2564

นักท่องเที่ยวสายปีนเขาแห่ปีนเขาหินปูนล่องเรือตาหมื่น อัญมณีแห่งบ้านมุง อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก Unseen อีกแห่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวกำลังนิยมเป็นอย่างมาก ท่ามกลางอุณหภูมิบนยอดเขา 20 องศา


พิษณุโลกไอ้ขอด แมวขาจร ออกมารับศีลรับพรจากพระทุกเช้า

24 ต.ค. 2564

ชมภาพ ไอ้ขอด แมวขาจรออกมารับศีลรับพรจากพระสงฆ์ทุกเช้า ริมถนนพระองค์ดำ อ.เมืองพิษณุโลก มีคนมาปล่อยไว้ แม่ค้าจะให้อาหารทุกวัน และทุกเช้าจะมานั่ง ๆ นอน ๆ ริมถนนที่ผู้คนใส่บาตร


พิษณุโลกหมอกหนาปกคลุมตัวเมือง ปลายฝนต้นหนาว

24 ต.ค. 2564

เข้าสู่ปลายฝนต้นหนาว มีหมอกหนาปกคลุม ปรากฏการณ์ที่นาน ๆ ครั้งจะเกิดขึ้นในเขตตัวเมืองพิษณุโลก


ระดมค้นหาพ่อเฒ่าหลงทิศในเขาหินลาดโชคดีพบตัว

23 ต.ค. 2564

กำนันตำบลคันโช้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยบริการประชาชนตำบลคันโช้ง เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติแควน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมร่มบินของหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานและชาวบ้านจำนวนกว่า 20 คน เดินเท้าเข้าไปค้นหาพ่อเฒ่าวัย 62 ปี หลงป่าในเขาหินลาด หมู่ 1 ต.คันโช้ง อ.วัดโบสถ์


พิษณุโลก พุทธศาสนิกชนร่วมตักบาตรเทโวโรหนะ ตามวัดต่างๆ กันอย่างคึกคัก

22 ต.ค. 2564

พุทธศาสนิกชนร่วมตักบาตรเทโวโรหนะ ตามวัดต่างๆ กันอย่างคึกคัก หลังจากฝนได้ตกลงมาในช่วงเช้า ท่ามกลางการเว้นระยะห่างตามมาตรการป้องกันโควิด


เฮียฝาพร้อมลูกชายลุยแจ้งความกับ ผกก.เมืองพิษณุโลก ปมเงินหายจากบัญชีธนาคาร 50 ล้านบาท

21 ต.ค. 2564

เฮียฝาเศรษฐีร้อยล้านพร้อมลูกชายลุยแจ้งความกับ ผกก.เมืองพิษณุโลก ปมเงินหายจากบัญชีธนาคาร 50 ล้านบาท ด้านตำรวจเร่งดำเนินการสืบสวนตามข้อเท็จจริงของคู่กรณีทั้งสองฝ่าย พร้อมจรวจสอบว่าเงินที่ถูกโอนไปเป็นไปอย่างถูกต้องหรือไม่


ลูกสาวร้านไอติมชื่อดังพิษณุโลกคิดสั้นกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย คาดหนีปัญหาเรื่องเงินเปิดแชทโทรศัพท์ชวนแม่ไปโดดน้ำ

21 ต.ค. 2564

สาววัย 31 ปี ลูกสาวร้านไอติมชื่อดัง มีปัญหาเรื่องเงินหนี้นอกระบบ คิดไม่ตก กระโดดน้ำแม่น้ำน่านเสียชีวิต ด้านหลังศาลพระพรหม เชิงสะพานเอกาทศรถ เทศบาลนครพิษณุโลก แต่เป็นที่ประหลาดใจ ศพกลับไม่จมน้ำ ลอยให้คนทั่วไปเห็น จึงนำศพขึ้นมาได้ ตรวจทรัพย์สิน เปิดดูแชทโทรศัพท์คุยกับเพื่อนและแม่ คาดว่ามีปัญหาเรื่องเงิน ที่ไม่ให้ผู้อื่นยืมแล้วไม่ได้กลับคืน คิดสั้นชวนแม่กระโดดน้ำเสียชีวิต


พิษณุโลก ตร.ภ.6 ขยายผลจับกุมผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ยึดทรัพย์กว่า 60 ล้านบาท

20 ต.ค. 2564

รองผู้บัญชาการภาค 6 แถลงข่าวขยายผลการจับกุมผู้รวมขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ ยึดทรัพย์ทองคำแท่ง 18 กิโลกรัม เงินสด รถยนต์ รวมมูลค่ากว่า 60 ล้านบาท


พิษณุโลกชาวนา 4 ตำบล อ.บางระกำ ร้อง สส.นิยม ติดตามเงินเยียวยาชาวนาของรัฐบาล

20 ต.ค. 2564

ชาวนา 4 ตำบล อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ยื่นหนังสื่อผ่าน สส.พรรคเพื่อไทย ติดตามทวงถามนโยบายของรัฐบาลในการช่วยเหลือโครงการประกันรายได้ การช่วยเหลือโครงการลดต้นทุนเพื่อการผลิตไร่ละ 500 บาท และการช่วยเหลือโครงการช่วยเหลือค่าเก็บเกี่ยวไร่ละ 500 บาท ซึ่ง ณ วันนี้ชาวนายังไม่ได้รับเลย


ตรวจหาเชื้อโควิดให้ผู้ประกอบการร้านค้าร้านอาหารในวัดใหญ่ ขณะเทศบาลนครพิษณุโลก มอบธงสีฟ้าแก่ชุมชนต่าง

20 ต.ค. 2564

สสจ.พิษณุโลกสร้างความมั่นใจให้แก่นักท่องเที่ยว ตรวจหาเชื้อ covid19 ด้วยตัวเองด้วยชุด ATK แก่ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาการ ภายในวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร ขณะที่เทศบาลนครพิษณุโลก มอบธงสัญลักษณ์ ชุมชนสีฟ้า ปลอดโรคโควิด-19 แก่ชุมชนต่างๆ เพื่อสืบค้นข้อมูลระดับพื้นที่ตั้งแต่ระดับชุมชน ตำบล เพื่อใช้เป็นแนวทางในการบริหารจัดการการแพร่ระบาดของโควิด ในพื้นที่


อดีตนายทหารนายตำรวจมอบเงินให้โรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราชสู้โควิด

19 ต.ค. 2564

อดีตนายทหารนายตำรวจ เคยดำรงตำแหน่งที่ จ.พิษณุโลก ได้ร่วมกันมอบเงินให้ โรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อนำไปใช้ในการช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ สู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19


พิษณุโลก คนพันธุ์ R จาก 6 สถาบันรับวัคซีนพร้อมเปิดเทอมสอง

19 ต.ค. 2564

ศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ผู้ปกครองและนักศึกษาจากสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาในจังหวัดพิษณุโลก ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pizer) เพื่อเป็นการรองรับการเปิดภาคเรียนที่ 2/2564


พิษณุโลก บ้านเจ้าจัน จันทร์เจ้า แหล่งเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น ต.วัดจันทร์

19 ต.ค. 2564

หมู่บ้านท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีบ้านวัดจันทร์ เตรียมเปิดให้เยาวชนเข้าร่วมกิจกรรม ตามฐานการเรียนรู้ ภูมิปัญญาท้องถิ่น ปลายเดือนนี้ หลังกระทบโควิด ขณะที่สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก เพื่อเตรียมผลักดันส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น และอาหารพื้นถิ่น ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางภูมิปัญญาของจังหวัดพิษณุโลก