กำแพงเพชร


ราคาไข่ขึ้นอีก แผงละ 6 บาท เผยจำเป็นต้องขึ้น เนื่องจากอาหารสัตว์แพง น้ำมันก็แพง แถมของก็มีน้อยลง เพราะส่งขายต่างประเทศ วันละหลายสิบล้านฟอง

23 ก.ค. 2565

ราคาไข่ขึ้นอีกแผงละ 6 บาท เจ้าของร้านขายไข่ที่ จ.กำแพงเพชร เผยทางฟาร์มจำเป็นต้องขึ้นเนื่องจากอาหารสัตว์แพง ค่าน้ำมันก็แพงต้องตีรถไปรับถึงเชียงใหม่ ทำให้ช่วงนี้กำไรหายไปมาก แถมของก็มีน้อยลงเพราะทางฟาร์มส่งขายต่างประเทศวันละหลายสิบล้านฟอง


ลุยฝน กำจัดรังต่อหัวเสือขนาดใหญ่ เจ้าของกลัว ทำร้ายคนในบ้าน และคนที่ผ่านไปผ่านมา

17 ก.ค. 2565

กู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ลุยฝน เข้าทำลายรังต่อหัวเสือขนาดใหญ่ ทำรังอยู่บนหน้าต่างบ้านหลังหนึ่งในตำบลทรงธรรม เจ้าของกลัวจะออกมาทำร้ายคนในบ้านคนที่ผ่านไปผ่านมา


ราคาหนังหมู ขึ้นอีกเท่าตัว แม่ค้าขายแคปหมู ต้องขึ้นราคาตามแทบไม่ทัน

12 ก.ค. 2565

ราคาชิ้นส่วนหมูขึ้นมาก หนังหมูเดิมเคยขายแค่ 60-70 บาท แต่ขณะนี้ราคาพุ่งขึ้นไป ทั้งแบบต้มสุกแล้วและยังไม่ต้ม ถึงโลละ 130 บาทแล้ว ทำให้แม่ค้าขายแคปหมูต้องพลอยขึ้นราคาแคปหมูกับน้ำมันหมูเจียวไปด้วย


ช่วยยายซื้อถ่านหน่อย ยายเข็นรถขายถ่าน ไปกลับ บ้านกับตลาด ระยะทาง 10 กิโลเมตร กำไรแค่พอเลี้ยงชีพ

24 มิ.ย. 2565

ยายเข็นรถขายถ่าน ไปกลับ บ้านกับตลาด ประมาณ 10 กิโล บอกราคาทุน ตามประสาคนซื่อ แล้วแต่คนจะส่วนต่าง บางคนไม่มีน้ำใจก็ให้แค่ทุน เดิมขายอาทิตย์ละ 2 กระสอบ แต่หลังจากแก๊สขึ้นราคาทำให้ขายดีขึ้น


เจ้าของร้านขายไก่เตือนประชาชน ไข่ดี ไม่มีถูก ไข่ราคาถูก คือ ไข่ที่จะหมดอายุ ถูกเทมาขาย

24 มิ.ย. 2565

ไข่ดีไม่มีถูก ไข่ราคาถูกคือไข่ที่จะหมดอายุถูกเทมาขาย เจ้าของร้านขายไก่เตือนประชาชนที่ซื้อไข่ตามรถเร่ให้ระวังไข่เน่า เป็นไข่ในห้องเย็นพอล้นตลาดจึงต้องเทขายถูก ส่วนราคาไข่คุณภาพช่วงนี้ราคาเริ่มดีดตัวขึ้นอีกแล้ว


เงินเหรียญ 5 บาท ก็มีค่า ที่ตลาดเกษตรกร ชาวบ้านนำพืชผักพื้นเมือง มาขายสารพัดชนิด

22 มิ.ย. 2565

เงินเหรียญ 5 บาท ก็มีค่า ที่ตลาดเกษตรกร ชาวบ้านนำพืชผักพื้นเมืองมาขายสารพัดชนิดที่ปลูกเองขายแค่กำละ 5 บาท นอกจากนั้นยังมีอาหารต่างๆรวมทั้งขาวสารที่เกษตรกรปลูกเอง สีเองมาขาย ประชาชนมาเดินหาซื้อกันคึกคัก รายได้รวมเดือนละไม่ต่ำกว่า 2 ล้านบาท


วินาทีพายุฝนพัดถล่มโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอเมืองกำแพงเพชร พัดสิ่งของทุกอย่างปลิวกระจัดกระจายภายในชั่วพริบตา

20 มิ.ย. 2565

ภาพวงจรปิดบันทึกภาพวินาทีพายุฝนพัดถล่มโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอเมืองกำแพงเพชร พัดสิ่งของทุกอย่างปลิวกระจัดกระจายภายในชั่วพริบตา พนักงานตกใจส่งเสียงร้องดังสนั่นชุลมุนวุ่นวาย มีพนักงานได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่มีใครได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต


ร้านขายสลาก ผ่านเป๋าตัง เร่งแต่งร้าน เตรียมเปิดขายใบละ 80 บาท

19 มิ.ย. 2565

เอเย่นต์กองสลากเร่งแต่งร้านเตรียมเปิดขายหวยใบละ 80 บาท ขายผ่านแอปเป๋าตังรับใบสลากไปเลย มีข้อกำหนดซื้อได้คนละไม่เกิน 20 ใบ เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีไม่ขายให้ จะมีปัญหาที่คนสูงอายุไม่มีแอปเป๋าตัง แต่ทางร้านรับโหลดและรับเติมเงินให้ แต่จะขายดีหรือไม่ยังต้องลุ้น


แจก “ทุเรียนฟรี” พร้อมอาหารเครื่องดื่ม คนมาเข้าคิวยาวเหยียด เจ้าของร้านเผย น้องสาวอยู่ที่เกาหลี บอกอยากทำบุญ

14 มิ.ย. 2565

เจ้าของแผงขายทุเรียน ชื่อ “ร้านน้องเอ็ม” ที่ จ.กำแพงเพชร จัดแจกทุเรียนฟรี พร้อมอาหารเครื่องดื่มอีกเพียบ คนมาเข้าคิวยาวเหยียด เจ้าของร้านเผย น้องสาวอยู่ที่เกาหลี บอกอยากทำบุญ ตนจึงร่วมสมทบแจกทุเรียนอีก


กลโกงมิจฉาชีพแนวใหม่ แค่แอดไลน์ ก็โอนเงินจากบัญชีหมดเกลี้ยง

6 มิ.ย. 2565

กลโกงมิจฉาชีพแนวใหม่ พูดเย้ยหากไม่โอน เดี่ยวโอนเงินเอง หนุ่มกำแพงเพชรผู้เสียหายเช็คบัญชีเลยงงเงินหายได้ไงทั้งที่ไม่โอน แจ้งตำรวจให้ช่วยติดตามคดีนี้ให้ด้วย


ทำบุญตักบาตร และร่วมทำบุญถวายสลากภัตร เนื่องในวันวิสาขบูชา เพื่อสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณี

16 พ.ค. 2565

พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันวิสาขบูชา และร่วมทำบุญถวายสลากภัตร เพื่อสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณี และส่งเสริมให้ประชาชนร่วมกิจกรรมเผยแผ่พระพุทธศาสนา ถวายเป็นพุทธบูชา


อุบัติเหตุซ้ำซ้อน กระบะเฉี่ยวชนจักรยานยนต์ กระเด็นไปโดนรถอีกคันที่ขับตามมาเหยียบซ้ำเสียชีวิต

14 พ.ค. 2565

รถกระบะเฉี่ยวชนกับรถมอเตอร์ไซค์ ทำให้รถมอเตอร์ไซค์ล้ม คนขับรถกระบะเผยมีรถกระบะอีกคันที่ตามหลังรถมอเตอร์ไซค์มาทับจนเสียชีวิตคาถนน


จับกุมรถตู้ลักลอบขนแรงงานต่างด้าว ชาย-หญิง เข้าเมืองผิดกฎหมาย 58 คน

12 พ.ค. 2565

ตำรวจเมืองกำแพงเพชร จับกุมรถตู้ลักลอบขนแรงงานต่างด้าว ชาย-หญิง เข้าเมืองผิดกฎหมาย 58 คน จะไปส่งที่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้ค่าขนรายละ 2.000 บาท แรงงานต่างด้าวเผยนายหน้าคิดค่าหัวคนละ 25,000 บาท แต่ต้องได้ทำงานถึงจะจ่ายเงิน


กำนันตำบลนาบ่อคำ จับงูเหลือม ยาว 3 เมตร บนขื่อโกดังข้าว สูงกว่า 10 เมตร

8 พ.ค. 2565

กำนันตำบลนาบ่อคำ จ.กำแพงเพชร นำเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ขึ้นรถตักจับงูเหลือมยาว 3 เมตร หลังขึ้นไปขดตัวบนขื่อโกดังข้าว สูงกว่า 10 เมตรดักรอเขมือบนกพิราบที่มากินข้าวเปลือกในโกดังจำนวนมาก


สลดเด็กหญิงวัยสองขวบ เดินเล่นตามลูกเจี๊ยบไปหลังบ้าน พลัดตกบ่อน้ำลึก เสียชีวิต

6 พ.ค. 2565

สลดเด็กหญิงวัยสองขวบอาศัยจังหวะแม่นั่งกินข้าวเดินเล่นตามลูกเจี๊ยบไปหลังบ้านพลัดตกบ่อน้ำลึก 4 เมตร กลายเป็นศพ