อ่างทอง


วราวุธสานต่อภารกิจในการลดก๊าซเรือนกระจกชวนปลูกต้นไม้และร่วมกันดูแลรักษาป่า

15 พ.ค. 2565

วราวุธสานต่อภารกิจในการลดก๊าซเรือนกระจกชวนปลูกต้นไม้และร่วมกันดูแลรักษาป่า เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ ชวนคนไทยปลูกต้นไม้และร่วมกันดูแลรักษาป่า เพิ่มกักเก็บและดูดกลับคาร์บอนในภาคป่าไม้ 120 ล้านตัน


คุณตาวัย78 ถูกลอตเตอรี่รางวัลเลขท้าย2ตัว หลังซื้อแล้วเก็บไว้ที่กรอบรูปพระ ชาวบ้านบอกถูกแต่ตายัง งง ถามว่าถูกจริงหรือเปล่า

7 พ.ค. 2565

คุณตาวัย78ปีงงถามถูกรางวัลเลขท้าย2ตัวลอตเตอรี่หลังซื้อให้และเก็บไว้ที่กรอบรูปพระนานแล้วส่องดูคิดว่ามันไม่ถูก ชาวบ้านบอกว่าถูกจริงๆ แต่ก็ยังงอยู่ในงวดวันที่ 2 พ.ค.จริงไหม หลังจากชาวบ้านที่มาขอโชคลาภ “เจ้าแม่เกล็ดแก้ว โคนต้นโพธิ์อาถรรพ์”


เตรียมจัดงานห่มผ้าพระนอนขอพรพระใหญ่และของดีจังหวัดอ่างทอง

7 พ.ค. 2565

เตรียมจัดงานห่มผ้าพระนอนขอพรพระใหญ่และของดีจังหวัดอ่างทอง ระหว่างวันที่ 12 - 16 พฤษภาคม ที่บริเวณพุทธมณฑลจังหวัดอ่างทอง วัดขุนอินทประมูล


ชาวนาครวญ ฤดูทำนาต้นทุนสูงขึ้นทุกอย่าง หันมาใช้ปุ๋ยอินทรีย์ยังปรับขึ้นราคา วอนรัฐบาลเร่งแก้ไขด่วน

19 เม.ย. 2565

ชาวนาครวญฤดูทำนาต้นทุนสูงขึ้นทุกอย่างหันมาใช้ปุ๋ยอินทรีย์ยังปรับขึ้นราคา เผยไม่ผูกคอตายก็ดีแล้ว เกิดเป็นชาวนาให้เป็นหนี้ก็ต้องทำนา ปรับตัวตามไม่ทัน วอนรัฐบาลเร่งแก้ไข


งูเหลือมยักษ์จอมตะกละเขมือบไก่10ตัวนอนสบายอารมณ์ภายในกรงไก่

19 เม.ย. 2565

งูเหลือมยักษ์จอมตะกละเขมือบไก่10ตัวนอนสบายอารมณ์ภายในกรงไก่ เจ้าของบ้านมาพบเห็นแจ้งกู้ภัยให้ช่วยจับออกไป ก่อนคายหลักฐานภายในท้องออกมา พบว่าเป็นแม่ไก่ 2 ตัว ลูกไก่ 8 ตัว


ชายไทยวัยเกณฑ์ทหารแห่บนบานงิ้วแก้ผ้าหลวงพ่อขาวคึกคัก

2 เม.ย. 2565

ชายไทยวัยเกณฑ์ทหารแห่บนบานงิ้วแก้ผ้าหลวงพ่อขาวคึกคัก ทั้งในและจังหวัดใกล้เคียง ที่ต้องการจับได้ ใบดำ ต่างเดินทางมาบนบาน หลวงพ่อขาว ให้ได้ใบดำสมดั่งใจปรารถนา จะมาวิ่งแก้ผ้าแก้บน และยังมีคุณตาวัย 80 ปี ประจำการพร้อมรับบริการเป็นตัวแทนแก้บนให้


หญิงวัย 50 ปี รำกลองยาวถวายไอ้ไข่ วัดสนามชัย ขอโชคลาภ สุดเหวี่ยงจนเป็นลมเผยสนุกควบคุมตัวเองไม่ได้ คอหวยนำเลขปลายประทัดเสี่ยงโชค

30 มี.ค. 2565

หญิงวัย50ปีรำกลองยาวสุดเหวี่ยงจนเป็นลมเผยสนุกควบคุมตัวเองไม่ได้ ส่วนชาวกรุงเทพฯ เดินทางนำกลองยาวมาตีถวายขอโชคลาภไอ้ไข่ วัดสนามชัย ส่องเลขปลายประทัดเป็นเลข 29 - 477 นำไปเสี่ยงดวง


ฮือฮาจัดงานแต่งฝาแฝดชายหญิงวัย5ขวบหวังแก้เคล็ด

27 มี.ค. 2565

ฮือฮาจัดงานแต่งฝาแฝดชายหญิงวัย5ขวบหวังแก้เคล็ด ตามความเชื่อมาแต่โบราณว่าทั้งคู่ชาติที่แล้วเป็นคู่กัน ท่ามกลางเพื่อนฝูงญาติพี่น้องของพ่อแม่ปู่ย่าตายาย


เลขานายกเล็ก เพาะพันธุ์ปลากัดและนกขายสร้างรายได้งาม เผยเคล็ดลับทำไมถึงเลี้ยงได้ดี

20 มี.ค. 2565

เลขานายกเล็ก เพาะพันธุ์ปลากัดและนกขายสร้างรายได้งาม เผยชอบเลี้ยงในวัยเด็กจึงนำมาทำเป็นอาชีพในช่วงสูงวัย


ชาวนาครวญปุ๋ยเคมีปรับราคาสูงขึ้นน้ำมันก็แพงภัยแล้งน้ำท่วมแต่ข้าวเปลือกราคาต่ำ

17 มี.ค. 2565

ชาวนาครวญปุ๋ยเคมีปรับราคาสูงขึ้นน้ำมันก็แพงภัยแล้งน้ำท่วมแต่ข้าวเปลือกราคาต่ำ แต่ต้องสู้ทำนา เนื่องจากทำมาตลอดชีวิตไม่มีความรู้ด้านอื่น


สุดแปลกกำแพงรั้วโรงพัก เหมือนกำแพงวัดแถมมีท้าวเวสสุวรรณตั้งตระหง่านอยู่ตรงประตูด้วย พอทราบความจริงมันเป็นแบบนี้นี่เอง

14 มี.ค. 2565

สุดแปลกตาโรงพักตั้งอยู่ในวัดโดยมีรั้วของวัดล้อมรอบ และบริเวณซุ้มประตูมีท้าวเวสสุวรรณ ตั้งตระหง่านอยู่ซ้ายขวาของซุ้มประตูวัด ซึ่งเป็นภาพแปลกตา


ฮือฮาหนุ่มวัย 32 ปี ยกขวนขันหมากหอบเงินแสนพร้อมทอง 2บาทสู่ขอ หนุ่ม วัย 37 ปี

12 มี.ค. 2565

ฮือฮาหนุ่มวัย32ปียกขวนขันหมากหอบเงินแสนพร้อมทอง2บาทสู่ขอหนุ่มวัย37ปี บรรยากาศชื่นมื่นท่ามกลางญาติพี่น้องเพื่อนฝูงทั้ง 2 ฝ่าย เผยพบรักได้ 1 ปี ก่อนมีงานวิวาห์


เศรษฐีใหม่สาววัย 40 ปีเจ้าหน้าที่บริหารทั่วไปโรงเรียนดังอ่างทอง ถูกรางวัลที่1รับเงิน 6 ล้านบาท

2 มี.ค. 2565

เศรษฐีใหม่สาววัย40ปีเจ้าหน้าที่บริหารทั่วไปโรงเรียนดังถูกรางวัลที่1รับเงิน6ล้านบาท เผยนำเงินรางวัลที่ได้ใช้หนี้ตนเองและแม่ที่เหลือเป็นทุนการศึกษาลูก


ฮือฮา หนุ่มวัย33ปีโชว์เฟอร์ขับรถรับส่งพระ แขวนปลัดขิกขนาดยักษ์ใหญ่ยาวร่วมศอก พร้อมปลัดขิกน้อยใหญ่จำนวนมากรอบเอว

24 ก.พ. 2565

ฮือฮาหนุ่มวัย 33 ปีโชว์เฟอร์ขับรถรับส่งพระแขวนปลัดขิกขนาดยักใหญ่ยาวร่วมศอก พร้อมปลัดขิกน้อยใหญ่จำนวนมากรอบเอว เผยพระท่านบอกว่า”มีของดีจะให้แต่ต้องพกติดตัวตลอด”ก็รับปากท่าน เมื่อได้รับมาแล้วก็ต้องทำตามรับปาก


ยายพาสาว16 ปีโร่แจ้งความหลังถูกหนุ่มผู้ป่วยโควิดพยายามอนาจารในโรงพยาบาลสนาม

23 ก.พ. 2565

ยายพาสาว16ปีโร่แจ้งความหลังถูกหนุ่มผู้ป่วยโควิดพยายามอนาจารในโรงพยาบาลสนาม ด้านสาวเผยหนุ่มเข้ามาตีสนิทก่อนขอเข้าไปคุยในมุ้งพยายามอนาจาร แถมขู่ออกจากโรงพยาบาลจะบุกถึงบ้าน ด้านจังหวัดเตรียมตรวจสอบข้อเท็จจริงและหามาตรการป้องกัน