"ธนาธร"ลุยหาเสียงสุโขทัย ชูคนไทยทุกคนต้องเท่าเทียมกัน

17 ก.พ. 2562 17:45 น.
สุโขทัย- พรรคอนาคตใหม่จัดคาราวาน แกนนำพรรคลงพื้นที่จังหวัดสุโขทัย เปิดตัวผู้สมัครของพรรคใน 3 เขตเลือกตั้ง "ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ" หัวหน้าพรรคเผย มั่นใจในกระแสตอบรับของคนสุโขทัย ท่ามกลางความฮือฮาของคนรุ่นใหม่

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 17 ก.พ 2562 คาราวานแกนนำพรรคอนาคตใหม่นำโดยนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค ได้เดินทางลงพื้นที่สุโขทัย โดยไปที่อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.สุโขทัย เพื่อสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช จากนั้นได้ตั้งรูปขบวนรถแห่หาเสียงเดินทางมุ่งหน้าเข้าสู่พื้นที่อำเภอเมืองสุโขทัย โดยมุ่งตรงไปยังตลาดสดใจกลางเมืองสุโขทัย

 

 

นายธนาธร กล่าวว่า ในวันนี้คาราวานแกนนำพรรคอนาคตใหม่เดินทางมาเปิดตัวผู้สมัครของพรรคทั้ง 3 เขตเลือกตั้งให้ชาวจังหวัดสุโขทัยได้รู้จักมั่นใจในกระแสตอบรับด้วยทีมงานของพรรคในจังหวัดสุโขทัยนั้นทำงานกันอย่างเข้มแข็ง โดยในการเลือกตั้งครั้งนี้พรรคเราจะทำให้ดีที่สุด ส่วนผลของการเลือกตั้งนั้นพี่น้องประชาชนจะเป็นผู้ตัดสิน พรรคอนาคตใหม่ต้องการจะแก้ไขปัญหาของประเทศทั้งเชิงประเด็นและโครงสร้างที่ไม่เป็นธรรมในสังคม ซึ่งทั้งสองอย่างจะเดินไปพร้อมกัน

นายธนาธรยังเปิดเผยต่อไปว่า ที่จังหวัดสุโขทัยนั้นกระแสตอบรับดีมากมีพี่น้องประชาชนร่วมกันจับไม้จับมือพร้อมมอบดอกไม้และร่วมถ่ายภาพเชื่อว่ากระแสตอบรับนี้มีเสียงตอบรับที่ดี ซึ่งในปัจจุบันเป็นยุคสมัยใหม่ที่ความคิดเห็นต้องเปลี่ยนแปลงโดยพรรคเชิดชูหลักการคนไทยทุกคนเท่าเทียมกันให้ได้และนี่คือหน้าที่ของคนยุคใหม่

 

ต่อมาในเวลา 12.00 น. คาราวานพรรคอนาคตใหม่ได้เดินทางถึงบริเวณตลาดสดเทศบาลเมืองสุโขทัยธานี ซึ่งเป็นใจกลางเมืองสุโขทัยเพื่อปราศรัยหาเสียงและนายธนาธรเดินพบปะพี่น้องประชาชนชาวสุโขทัย ซึ่งบริเวณนี้ได้มีกลุ่มคนเยาวชนคนรุ่นใหม่ออกมาต้อนรับค่อนข้างหนาตาท่ามกลางการส่งเสียงชื่นชอบในตัวนายธนาธรและนายธนาธรได้ลงจากรถปราศรัยเดินพบปะผู้ค้าขายในตลาดสดเทศบาลเมืองสุโขทัยธานีท่ามกลางการต้อนรับที่อบอุ่นก่อนที่จะขึ้นรถเดินทางต่อไปยังจังหวัดกำแพงเพชรต่อไป

การเมือง