เครือข่ายคนขอนแก่นจี้"ครอบครัวปรีชาพล"ขอโทษคนขอนแก่น

11 ก.พ. 2562 11:06 น.
ชาวขอนแก่นอ่านแถลงการณ์หน้าสำนักงานประสานงานพรรคไทยรักษาชาติที่อ.หนองสองห้อง จี้ครอบครัวพงษ์พานิช ขอโทษหลัง ร.ท.ปรีชาพล กระทำการอ้นมิบังควร 

เมื่อเวลา 07.00 น.วันนี้ กลุ่มชาวขอนแก่นปกป้องและเทิดทูนสถาบัน ได้เดินทางไปยังสำนักงานประสานงานพรรคไทยรักษาชาติ ที่อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นสำนักงานประสานงานของ ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช  หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ แต่ล่าสุดพบได้มีการนำป้ายชื่อพรรคลงแล้ว และมีเพียงสำนักงานประสานงานของพรรคเพื่อไทย ซึ่งผู้สมัครเป็นลูกพี่ลูกน้องกันเท่านั้น  เพื่ออ่านแถลงการณ์และขอให้ครอบครัวร.ท.ปรีชาพล พงษ์พาณิชย์ ขอโทษชาวขอนแก่นที่ได้กระทำการอันไม่ควร 

โดยได้มีการอ่านแถลงการณ์ เรื่อง ขอให้ตระกูลพงษ์พานิช ขอโทษชาวขอนแก่น เรียนคุณเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช คุณระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช ตามที่ร้อยโทปรีชาพล พงษ์พานิช ในฐานะหัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ ได้กระทำขัดกับหลักราชประเพณี และร้ฐธรรมนูญไทย ในการบังอาจเสนอชื่อทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์เป้นนายกรัฐมนตรีในนามพรรคไทยรักษาชาติ  การกระทำของร้อยโทปรีชาพล มิบังควร ชาวขอนแก่น เสียใจกับการกระทำของบุตรท่าน ขอให้คุณพ่อคุณแม่ได้ตักเตือนลูกชายของท่านด้วย 

ย้ำว่าขอให้ตระกูลพงษ์พานิช ออกมาขอโทษชาวขอนแก่น ให้มั่นใจและสบายใจว่าตระกูลพงษ์พานิช มีเจตนาเทิดทูนสถาบัน พระมหากษัตริย์ของประเทศไทย คู่ประเทศไทยสืบไป โปรดอย่าได้ทำลาย ให้ชาวขอนแก่นไม่สบายใจไปมากกว่านี้เลย พร้อมลงชื่อกลุ่มชาวขอนแก่นปกป้องและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ 

 

การเมือง