"ระเบียบรัตน์"แม่หัวหน้าพรรค ทษช.เผยลูกชายโทรหาบอกไม่ต้องห่วง

9 ก.พ. 2562 16:53 น.
ขอนแก่น - "ระเบียบรัตน์" อดีต สว.ขอนแก่น แม่"ปรีชาพล"หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ เผยสั้น ๆ ลูกชายโทรหาบอกไม่ต้องเป็นห่วง ชาวบ้านในพื้นที่ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วย

เวลา 15.00 น. วันที่ 9 ก.พ.2562 นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช อดีตสมาชิกวุฒิสภาจังหวัดขอนแก่น แม่ของ ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ที่สนามบินขอนแก่น สั้น ๆ ว่า มาทำธุระที่ อ.หนองสองห้อง ซึ่งเป็นบ้านเกิด ตั้งแต่เมื่อวาน และกำลังเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร ได้รับการติดต่อการส่งข่าวจากลูกชายว่าไม่ต้องเป็นห่วงสบายดี เขาเป็นห่วงความรู้สึกแม่ ขณะเดียวกันพี่น้องในเขตพื้นที่หนองสองห้องเมื่อทราบข่าว ได้ฝากความห่วงใยให้กับร้อยโทปรีชาพล ด้วย

 

 

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางระเบียบรัตน์ และครอบครัว รวมทั้ง ร.ท.ปรีชาพล หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ ปกติจะพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ส่วนที่อำเภอหนองสองซึ่งเป็นบ้านเกิด ปัจจุบันไม่มีบ้านของตัวเอง เพียงแต่มีบ้านของน้องสาวและจะเดินทางมาพักอาศัยด้วยเป็นประจำ รวมทั้งเคยเป็นที่ทำการพรรคการเมืองของ ร.ท.ปรีชาพล แต่ตอนนี้ได้เปลี่ยนเป็นสำนักงานของนานวันนิวัติ สมบูรณ์ ผู้สมัครพรรคเพื่อไทย เขต 9 ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานชายของนางระเบียบรัตน์

 

 

การเมือง