"อบต.ไทยสามัคคี" ชวนคู่รักจดทะเบียนสมรสกลางทุ่งดอกไม้รับวาเลนไทน์

7 ก.พ. 2562 10:50 น.
นครราชสีมา - อบต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว โคราช เตรียมงานดอกเบญจมาศบานในม่านหมอก ครั้งที่ 17 พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวหนีฝุ่นมาฟอกปอด ชวนคู่รักจดทะเบียนสมรสกลางทุ่งดอกไม้ สุดโรแมนติกรับวาเลนไทน์

  

ที่บริเวณสนามหน้าองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.)ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 กุมภาพันธ์   2562 นายสมบูรณ์  สิงกิ่ง นายก อบต.ไทยสามัคคี ฯ พร้อมเจ้าหน้าที่และเกษตรกรผู้ปลูกต้นเบญจมาศร่วมแรงร่วมใจปรับแต่งพื้นที่จัดงานเบญจมาศบานในม่านหมอก ครั้งที่ 17 ประจำปี พ.ศ.2562 จัดขึ้นในวันที่ 8-17 กุมภาพันธ์  2562 นี้ เป็นการเพิ่มช่องทางจำหน่ายผลผลิตและสนับสนุนธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ทั้งที่พักและร้านอาหาร ร้านขายของฝาก รวมทั้งให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักตำบลไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว มากขึ้น เพิ่มโอกาสให้ราษฎรเกิดการเรียนรู้ได้ พัฒนาแบบเป็นองค์รวม นำไปสู่ความเป็นชุมชนเข้มแข็งอย่างยั่งยืน

  

นายสมบูรณ์  นายก อบต.ไทยสามัคคี ฯ เปิดเผยว่า ทุกภาคส่วนในอำเภอวังน้ำเขียว ได้ร่วมจัดกิจกรรม “ มาบอกรัก ฝากใจไว้ที่วังน้ำเขียว ” ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีในช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ ขณะนี้แปลงปลูกดอกเบญจมาศ แปลงดอกไม้แกลดิโอลัสและแปลงผักปลอดสารพิษ สวนหย่อมบนพื้นที่กว่า 50 ไร่ ได้เสร็จสมบูรณ์เตรียมนักท่องเที่ยว

 

"นอกจากนี้ภายในงานการจำหน่ายสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) จากชุมชน นิทรรศการของหน่วยงานภาครัฐและเอกชนและการปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ “ ปั่นเจี๊ยวจ๊าว ฟอกปอด กอดเบญจมาศ ” สุดพิเศษฝ่ายปกครอง อ.วังน้ำเขียว ให้บริการคู่รักจดทะเบียนสมรสกลางสวนเบญจมาศในวันแห่งความรัก คาดมีจำนวนนักท่องเที่ยวนับหมื่นคน มีเงินหมุนเวียนหลายสิบล้านบาท ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียด โทรศัพท์หมายเลข 044-442288 หรือ 089 -2805494" นายก อบต.ไทยสามัคคี กล่าว

 

 

  

ท่องเที่ยว