เชียงใหม่ - "ไผมาก่ม่วน ไค่ม่วนก่มา" ปิ๊กมงฟอร์ตบ้านเฮา จัดเต็มคาราบาวเต็มวง!

29 ม.ค. 2562 12:45 น.
เชียงใหม่ - งานปิ๊กมงฟอร์ตบ้านเฮา ครั้งที่ 28 จัดหนักจัดเต็มเอาใจศิษย์เก่าโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ด้วยคอนเสิร์ตตำนานเพลงเพื่อชีวิตวงหัวควายคาราบาวเต็มวง พร้อมบูทอาหารและเครื่องดื่มแบบไม่อั้น สมาคมศิษย์เก่ามงฟอร์ตวิทยาลัย ขอเชิญพี่น้องมงฟอร์ตมาร่วมสนุกภายใต้แนวคิด

 

สมาคมศิษย์เก่ามงฟอร์ตวิทยาลัย ได้จัดงาน ปิ๊กมงฟอร์ตบ้านเฮา ครั้งที่ 28 ประจำปี 2562 ซึ่งเป็นงานคืนสู่เหย้าของศิษย์เก่าโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนที่มีชื่อเสียงและอยู่คู่จังหวัดเชียงใหม่มาอย่างยาวนาน

สำหรับโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ได้สร้างบุคลากรที่มีคุณภาพจบออกจากโรงเรียนไปมากมาย อาทิเช่น พ.ต.ท. ดร.ทักษิณ ชินวัตร , บี้ เดอะสตาร์ , ไต้ฝุ่น KPN , ซาร่า เอเอฟ และณัฐ ศักดาธร  

โดยในงานจะมีการแสดงจากวงสตริงออเคสตราของโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย วงดนตรีoverlord วงดนตรีของโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยที่ได้มีโอกาสประกวดฮ็อทเวฟ มิวสิคอวอร์ท และคอร์นเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของวงคาราบาว ซึ่งเป็นวงดนตรีเพื่อชีวิตระดับตำนานของเมืองไทย นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลให้กับศิษย์เก่าดีเด่นอีกด้วย

โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ที่โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย(แผนกมัธยม) ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่  

ประชาสัมพันธ์