อีซูซุแพร่ มอบเงินให้ รพ.แพร่จัดงาน"อีซูซุดีแมคซ์ บลูพาวเวอร์"

28 ม.ค. 2562 07:30 น.
แพร่-บริษัทอีซูซุแพร่จำกัด ได้มอบเงิน จำนวน 500,000 บาท ให้โรงพยาบาลแพร่ เพื่อสมทบการขยายพื้นที่ห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉินในงาน "อีซูซุดีแมคซ์ บลูพาวเวอร์ แฟมิลี่เดย์ ดีสุดสุด"

บริษัทอีซูซุแพร่จำกัด  จัดงาน “อีซูซุดีแมคซ์ บลูพาวเวอร์ แฟมิลี่เดย์ ดีสุดสุด”  เมื่อวันที่ 26 ม.ค.62  ระหว่างเวลา 10.00-16.00 น.ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย พร้อมกับรับประทานอาหารฟรี  ณ โชว์รูมบริษัทอีซูซุแพร่จำกัด

กิจกรรมในงานมีการละเล่นและการประกวดของเด็กๆและเยาวชนแล้ว  มีการแข่งขันเตะปิ๊บรับเงินรางวัลและของรางวัล  ต่อจากนั้นมีการแข่งขันที่สนุกสนานลุ้นกันสุดๆกับทีมลูกหนังในกิจกรรมการแข่งขันดวลลูกหนังปังสุดๆ ซึ่งในช่วงเช้าเป็นการคัดเลือกทีมลูกหนังเพื่อเข้ารอบสุดท้ายเพื่อเข้าชิงชนะเลิศในรอบบ่าย ต่อจากนั้นบนเวทีกลางมีการแข่งขัน “Cover Dance Contest”ของน้องๆเยาวชน ดำเนินรายการโดย พิธีกร กานต์ ขวัญเมือง   แล้วจึงมีการจับรางวัลหางบัตรเชิญครั้งที่ 1ให้กับผู้เข้าร่วมงานที่บริเวณเวทีกลาง

 

ช่วงบ่ายมีกิจกรรมสนุกสนานจากการแสดงที่ชื่อ “Coppy Man Show”    หลังจากนั้น นายบัณฑิต  ตั้งเที่ยงธรรม  กรรมการผู้จัดการ  บริษัทอีซูซุแพร่จำกัด  ได้มอบเงิน จำนวน 500,000  บาท ให้กับ   น.พ.วิชิน  โชติปฏิเวชกุล  รอง ผู้อำนวยการฝ่ายปฐมภูมิ โรงพยาบาลแพร่  เพื่อสมทบที่โรงพยาบาลแพร่ได้ขยายพื้นที่ห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานและความเหมาะสมสำหรับรองรับผู้ป่วยอุบัติเหตุและฉุกเฉิน แต่เนื่องจากโรงพยาบาลแพร่ ยังขาดครุภัณฑ์ทางการแพทย์ในการช่วยเหลือแก่ผู้ป่วยบริษัทอีซูซุแพร่จึงร่วมมอบเงินสมทบ ในการสร้างห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉินโรงพยาบาลแพร่ครั้งนี้ด้วย

 

 

ต่อจากนั้น  นายบัณฑิต ตั้งเที่ยงธรรม ผู้จัดการบริษัท อีซูซุแพร่ จำกัด ได้มอบรางวัลให้กับลูกค้าที่จองรถภายในงาน และมอบรางวัลให้กับลูกค้า  “อีซูซุดีแมกซ์ 1.9 ดีดีไอ ทนสุดสุด” และ มอบรางวัล ลูกค้าที่มีคะแนน “อินไซด์ เทคโนโลยี ดีสุดสุด”   พร้อมการมอบรางวัลชนะเลิศ,รองชนะเลิศอันดับที่หนึ่ง และอันดับที่สองให้ทีมเยาชนที่ร่วมแข่งขัน  “Cover Dance Contest”

ในช่วงสุดท้ายของงาน มีจับรางวัลหางบัตรเชิญครั้งที่ 2 แล้วมีการแสดงคอนเสิร์ตของ  ปรางค์ กัญญ์ณรัณ แม่หญิงจันทร์วาด  และมอบรางวัลกิจกรรมของเด็กๆ พร้อมกับจับรางวัลหางบัตรเชิญ ครั้งที่ 3 จนกระทั่งเวลา 16.00 น.วันเดียวกันกิจกรรมกรรม“อีซูซุดีแมคซ์ บลูพาวเวอร์ แฟมิลี่เดย์ ดีสุดสุด” ได้เสร็จสิ้นลง

 

เศรษฐกิจภูมิภาค